Tháng Chín 23, 2023

Đã có thông báo rằng Cỗ máy thời gian sẽ tham gia sự kiện tháng 7 của Jersey Championship Wrestling. Bộ ba Alex Shelley, Chris Sabin và KUSHIDA sẽ thi đấu tại “Big A$$ Extreme Birthday Bash” của JCW vào ngày 9 tháng 7 tại Ridgefield Park, New Jersey. Đây sẽ là lần đầu tiên họ xuất hiện với tư cách là một bộ ba trong JCW. Cuộc chiến của họ sẽ được công bố sau.

  • JCW March Madnezz | Kết quả và toàn cảnh | Billie Starkz trong hành động

Sự kiện này sẽ được phát trực tiếp miễn phí trên kênh YouTube của GCW từ The Mecca. Sự tham gia của Nick Wayne và Psycho Clown cũng đã được xác nhận. Vé hiện đang được bán tại JCWBABB.Eventbrite.com.

Áo đấu vật vô địch

Thông báo này đã tạo ra rất nhiều hứng thú cho những người hâm mộ đấu vật, đặc biệt là những người theo dõi cuộc chạy trên Cỗ máy thời gian. Cơ hội được xem họ thi đấu cùng nhau tại một sự kiện của JCW là một tin tuyệt vời cho những người hâm mộ đấu vật trên toàn thế giới. Ngoài ra, luồng trực tiếp miễn phí trên kênh YouTube của GCW có nghĩa là người hâm mộ trên toàn thế giới sẽ có thể thưởng thức sự kiện trong thời gian thực. Nhìn chung, đây là một thông báo tuyệt vời cho JCW và những người hâm mộ đấu vật trên toàn thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *