Tháng Chín 27, 2023

Sau khi Seth Rollins giành chiến thắng trong trận đấu với Logan Paul tại WrestleMania 39, trong tập tiếp theo của Monday Night Raw, một kiểu ăn mừng nào đó đã được mong chờ dành cho Người có Tầm nhìn, và có lẽ là khởi đầu của một cuộc ganh đua mới; Tuy nhiên, tình huống cuối cùng trở nên kỳ lạ do anh ta chỉ xuất hiện trên võ đài, anh ấy đứng đó trong thời gian nghỉ quảng cáo, kêu gọi mọi người hát bản nhạc mở đầu của anh ấy, và rời đi mà không nói một lời. Không có gì khác được biết cho đến khi anh ấy xuất hiện trở lại trong chương trình vào thứ Hai tuần này trong cuộc chiến chống lại The Miz, nơi anh ấy đã giành chiến thắng sau một trận giao tranh tuyệt vời.

Seth Rollins trong WWE RAW
  • WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023 | Lý thuyết Bobby Lashley so với Austin.
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.

► Seth Rollins trở lại Monday Night Raw sau hai tuần vắng bóng

Rõ ràng, Seth Rollins không hài lòng chút nào với việc Vince McMahon xoay chuyển mọi thứ trong RAW sau WrestleMania, vì trong chương trình đó, máy ảnh của một người hâm mộ đã ghi lại toàn bộ sự kiện và điều đó đặt ra rất nhiều câu hỏi về tình trạng của anh ấy trong WWE. Nếu chúng tôi thêm vào điều này rằng vợ anh ấy Becky Lynch sắp hết hạn hợp đồng, thì càng có nhiều suy đoán về việc liệu có bất kỳ điều gì trong số này có liên quan đến tình hình của Visionary hay không.

Sean Ross Sapp đã làm rõ tình huống của Seth Rollins trong báo cáo Fightful Select. Cô ấy nói rằng không có vấn đề hậu trường nào giữa Seth Rollins và WWE.

Seth Rollins và WWE không có vấn đề gìtheo những người chúng tôi đã nói chuyện.

Nguồn tin tương tự cũng chỉ ra “Có một sự đón nhận rất tích cực ở hậu trường về trận Rollins vs. Miz”, đồng ý với phiên bản của người hâm mộ. Điều đó nói rằng, chúng ta có thể cho rằng đó là một sự hiểu lầm và một “điều ước” của Vince McMahon, người may mắn là nó đã không bị lặp lại trong các chương trình tiếp theo.

Seth Rollins và The Miz trên WWE RAW 13/03/2023
Seth Rollins và The Miz trên WWE RAW 13/03/2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *