Tháng Chín 26, 2023

Ba H đã giới thiệu WWE World Full Weight Championship mới, chủ nhân đầu tiên của nó sẽ đăng quang trong Đêm của những nhà vô địch trong một cuộc chiến mà không có gì được biết đến. Cody Rhodes nghĩ gì, người mà nhiều người coi là người yêu thích để giành được nó? Chúng tôi có câu trả lời cho câu hỏi này nhờ những tuyên bố gần đây của anh ấy trong Comic Book Nation.

  • Cody Rhodes: “Mục tiêu vẫn như cũ”.
  • Cody Rhodes sẽ giành được danh hiệu WWE mới? Tommy Dreamer có tiếng nói của mình.
Cody Rhodes tại WWE Paris vào tháng 4 năm 2023

> Cody Rhodes và WWE World Full Weight Championship

«Triple H, là huấn luyện viên ở đây và đưa ra các quyết định, đồng thời nói rõ ràng rằng Giải vô địch hạng nặng thế giới… từ một người hâm mộ thắt lưng thể chất và tất cả những cái nháy mắt và những thứ đã được thực hiện; những con sư tử, những mảnh tựa cũ được đặt trên miếng kim loại này đã tiết lộ Triple H, với tư cách là một người hâm mộ những tựa game cổ điển, Đó chắc chắn là một cái gì đó khơi gợi sự quan tâm của tôi.. Đó là tiêu đề đại diện cho Raw. Đó là tiêu đề trình bày các sự kiện chính của Raw. Đó là tiêu đề nhượng quyền cho Mạng Hoa Kỳ. Tôi không thể nói rằng tôi không muốn. Tôi không thể nói rằng đó không phải là điều mà nếu bạn nhìn và xem lại các mục tiêu của mình và nói, ‘đây là con đường chúng ta phải đi’, đặc biệt là khi tôi được chuyển sang Raw, thì đó có thể là một câu chuyện khác .

Cody Rhodes hậu trường trong WWE
Cody Rhodes hậu trường trong WWE

«Mục tiêu vẫn không đổi đối với tôi, nhưng tôi hay bất kỳ ai không được coi thường Giải vô địch thế giới mới.. Đó là một trong những điều mà theo thời gian, hy vọng mọi người sẽ yêu thích và tôn trọng nó. Nó đang tự định vị mình là tiêu đề chính của chính thương hiệu và nó sẽ cần một người dẫn đầu để xử lý nó. Raw có dàn diễn viên hùng hậu. Tôi chắc chắn muốn ném mình vào hỗn hợp. Tôi cố gắng không tham gia vào cuộc thảo luận, nhưng vì cách WrestleMania 39 kết thúc, rất nhiều người thắc mắc tôi nghĩ gì. Tôi cố gắng không thảo luận về điều đó bởi vì trong suy nghĩ của tôi, mục tiêu không thay đổi, nhưng những thứ khác sẽ xuất hiện. Bạn sẽ phải đối mặt với nghịch cảnh mới và đối với tôi, đó là Brock Lesnar hơn bất cứ điều gì. Tôi thậm chí không thể nghĩ về chiếc thắt lưng đẹp đẽ đó cho đến khi tôi làm được điều mà rất ít người có thể làm được; Bước vào võ đài với The Beast và không chỉ sống sót mà còn giành chiến thắng.«.

Bạn có muốn Cody Rhodes giành được danh hiệu WWE mới không?

  • NGUYÊN 01/05/2023 | Kết quả | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • NXT 2 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Dawn and Fyre so với Chance và Carter.
  • DYNAMITE 3 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | MJF và Guevara so với Allin và Jungle Boy.
Giải vô địch thế giới WWE.
Giải vô địch thế giới WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *