Tháng Chín 23, 2023

Đối với nhiều người hâm mộ WWE, rhodes cody anh ấy là một vị vua không có vương miện sau trận thua tại WrestleMania. Đối với John Cena, có thể trở thành nhà vô địch mà không cần danh hiệu. Hôm nay chúng tôi lấy một tuyên bố từ cơn ác mộng Mỹ sau Money in the Bank 2023 mà chúng ta đã bỏ qua trong SUPER FIGHTS về thông điệp mà anh ấy đã gửi cho mình Sự nóng ruột liên quan đến việc không thể đánh bại Roman Reigns để giành chức vô địch toàn cầu không thể tranh cãi.

  • Dave Meltzer đánh giá: “Cody Rhodes sẽ là một midcard trong AEW”..

► Lời nhắn của John Cena tới Cody Rhodes

“Không cần thiết phải đi sâu vào chi tiết kỹ thuật, nhưng tôi có một nhiệm vụ rất cụ thể trước mắt. Tôi có một thứ rất cụ thể… đằng sau hậu trường và trước máy quay, đó là thứ tôi muốn, thứ tôi quay lại để lấy. Một trong những điều John Cena nói với tôi là: ‘Bạn có thể trở thành nhà vô địch mà không cần mang theo danh hiệu, nhưng bạn phải thành thật với chính mình.’.

Xem số ở mọi nơi bạn đến. Nhìn vào số lượng của tất cả mọi thứ bạn đăng. Nếu họ chỉ ra rằng nó đang diễn ra tốt đẹp và nó đang tiến triển, bởi vì có một sự khác biệt giữa một cái gì đó thoáng qua và sự tin tưởng và hỗ trợ chúng tôi đã đạt được trong một ai đó. Nếu những con số đó hỗ trợ điều đó, thì bạn đang đi đúng hướng. Tôi đã được ban phước rằng đó đã là trường hợp. Đối với sự thúc đẩy, tôi có một nhiệm vụ trước mặt. Tôi cảm thấy như chúng ta đang đi đúng hướng.”

  • Cody Rhodes: anh hùng đấu vật vĩ đại nhất ngày nay?.

ở trên Sự kiện trực tiếp cao cấpRhodes đã đánh bại Dominik Mysterio trong một cuộc chiến chuyển tiếp mà anh ta đang con đường của anh ấy trở lại một cơ hội bắt đầu mới với Trưởng bộ tộc, nếu lúc đó anh ta vẫn còn là một vị vua. Mặc dù chúng tôi biết rằng kế hoạch vẫn là để cả hai có một trận tái đấu. Và Cody sẽ như thế nào khi đăng quang? Sau những gì đã xảy ra trong Màn trình diễn của những người bất tử Tốt hơn là đừng phấn khích trước thời hạn.

  • Con đường chưa hoàn thành: Trận tái đấu Cody Rhodes.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *