Tháng Chín 26, 2023

rhodes cody đã không thể giành được WWE Undisputed Universal Championship trong đấu vậtMania 39 Nhưng mục tiêu của bạn không thay đổi. Chúng tôi hiểu rằng anh ấy đang đề cập đến việc trở thành Nhà vô địch thế giới và không quá cố gắng để giành được danh hiệu đó một lần nữa, mặc dù đó là những gì anh ấy nói, vì có vẻ như rõ ràng là anh ấy sẽ là chủ nhân đầu tiên của đai vô địch hạng nặng thế giới mới. Mặc dù trước tiên anh ta sẽ phải đánh bại Brock Lesnar TRONG Phản ứng dữ dội 2023. Nhưng trước đó, cô ấy đã nói về mục tiêu của anh ấy là trả lời paul eyman gần đây trên ComicBook Nation.

rhodes cody

> Mục tiêu của Cody Rhodes không thay đổi

«Tôi gần như nghĩ, thưa ông Heyman, tôi không biết liệu điều đó có làm con gấu khó chịu hay ông thích sống hoang dã hơn, bởi vì ông là một trong những nhân vật thông minh, quan trọng và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử thể thao , nhưng bạn hoàn toàn nhận thức được điều đó Tôi là một người cực kỳ phản động. Tôi phản ứng khác đi. Năm hoặc bảy năm trước, nếu bạn tweet cho tôi rằng tôi không thể làm điều gì đó, tôi sẽ phản ứng ngay lập tức và bắt tay vào làm. Điều đó đã xảy ra khá nhiều lần. Hôm nay, tôi trở nên thông minh hơn một chút tùy thuộc vào cách tôi phản ứng với những điều nhất định. Phản ứng với việc thua tại WrestleMania, chúng tôi ở đây, WrestleMania kiếm được nhiều tiền nhất mọi thời đại, chương trình lớn nhất từ ​​​​trước đến nay, thứ tập thể mà người hâm mộ yêu thích và có thể trở thành sự kiện chính. Nhiều người nhìn vào nó và cố thuyết phục tôi rằng bản thân đây đã là một chiến thắng và đó không phải là cảm giác của tôi.. Thắng là thắng, thua là thua. Tôi không lên TV nói về bản chất của việc tôi thua cuộc như thế nào vì tôi nghĩ anh ấy là một kẻ hay than vãn và tôi nghĩ mọi người đã thấy điều đó. Chúng tôi đã nhìn thấy nó, chúng tôi đã sống với nó, chúng tôi đã hít thở nó.

Roman Reigns và Cody Rhodes tại WrestleMania 39 WWE
Roman Reigns và Cody Rhodes tại WrestleMania 39 WWE

“Tôi nghĩ rằng ông Heyman sống ở khía cạnh hoang dã theo một nghĩa nào đó, giống như khi bạn nghe những câu như ‘kiếm được anh ấy’, ‘anh ấy chưa gặp đủ nghịch cảnh’, tôi nóng lòng chờ đợi cho đến khi bộ phim tài liệu của tôi ra mắt. Thật là mỉa mai xét về việc đặt cạnh nhau bộ phim tài liệu và mức độ nghịch cảnh trong đó, một số người có thể không biết điều đó, đặc biệt là liên quan đến việc quay lại WWE và nhận xét của ông Heyman. Mục tiêu là như nhau, là cách tốt nhất để nói điều đó.. Tôi là một nghệ sĩ thể thao, một võ sĩ, tôi đến đây chỉ muốn một điều.. Điều đó không có nghĩa là những câu chuyện khác sẽ không xảy ra cũng sẽ được đề cập và không có nghĩa là không có những cột mốc quan trọng khác, chúng ta đang nói về những điều hay ho như ảnh bìa trò chơi điện tử, nhưng Điều quan trọng với tôi vẫn là chức vô địch trên vai Roman và đó là cuộc chiến lớn nhất mà WWE có thể làm được, nhưng sẽ cần phải di chuyển rất nhiều ngọn núi để trận tái đấu đó diễn ra. Mục tiêu đối với tôi là như nhau, tôi chỉ cần thực hiện nó và hoàn thành công việc.”

Cody Rhodes trên Raw
Cody Rhodes trên Raw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *