Tháng Chín 27, 2023

“[…] Peacock đang quay một bộ phim tài liệu không có hồi kết về tôi.. Họ cứ quay phim, họ cứ quay phim. Vì vậy, Royal Rumble sẽ rất tuyệt. Này, tôi đã thắng Royal Rumble, tôi đã trở lại sau khi phá vỡ cơ pec của mình, cuối cùng tôi đã giành được vé tham dự WrestleMania, WrestleMania lớn nhất mọi thời đại, trong sự kiện chính. Hoàn hảo. Đó là tất cả. Bây giờ họ vẫn ở đây. […] Nhưng vâng, phim tài liệu là vô tận. Vì vậy, có lẽ đây có thể là nó mặc dù. Rich-Cody ba, gọi cho anh ấy.

Cody đệ trình Logan Paul tại Rumble 2023

> Cody tự hào về Dustin

rhodes cody kể lại những gì chúng ta đã đọc ở trên về bộ phim tài liệu tiếp theo của anh ấy trong Con công Cách đây không lâu. Nhưng trước khi cả anh ấy và người hâm mộ có thể thưởng thức tài liệu đó, đã đến lúc làm điều tương tự với một bộ phim về anh trai của anh ấy, Dustin Rhodes, mà A&E đã chuẩn bị, chuỗi không ngừng sản xuất những bộ phim tương tự về cả đô vật và những câu chuyện liên quan đến WWE. Ví dụ: WWE Rivals gần đây đã phát sóng về sự cạnh tranh của hulk hoganRoddy Piper và một Tiểu sử: Huyền thoại WWE Về The Iron Sheik.

Nhưng quay trở lại với bộ phim tài liệu về máy bay chiến đấu AEW, cơn ác mộng Mỹ đã bình luận như sau trong các mạng xã hội:

“Tôi đã không có cơ hội để nói về nó tuần trước, nhưng Tôi chỉ muốn nói rằng tôi tự hào như thế nào về bộ phim tài liệu Dusty.. Rất ít điều trong sự nghiệp của tôi lại quan trọng đối với tôi như điều hành sản xuất và hướng dẫn câu chuyện này với Rob Liano và A&E.. Xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến Vince McMahon, Kevin Dunn, Bruce P, Marc Pomarico và TẤT CẢ nhóm/những người tham gia dự án. Để xem nó, hãy kiểm tra liên kết trong câu chuyện của tôi hoặc tải ứng dụng A&E.”

Bạn có thích phim tài liệu WWE?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
khẩu hiệu của donald trump
Cody và Goldust với tư cách là nhà vô địch cặp đôi WWE (2013) – WWE
  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
khẩu hiệu của donald trump
Cody và Goldust với tư cách là nhà vô địch cặp đôi WWE (2013) – WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *