Tháng Chín 23, 2023

Penta el Zero M và Rey Fénix, hai anh em được công nhận trong thế giới đấu vật, giữ phần lớn cuộc đời của họ là một bí ẩn. Tuy nhiên, gần đây, chính Penta the Zero M đã khiến những người hâm mộ môn thể thao này phải ngạc nhiên. Còn được gọi là Pentagon Jr., anh tiết lộ trên mạng xã hội rằng mình là cha của một bé gái.

Tin tức đi kèm với một thông điệp đầy cảm xúc, trong đó Penta the Zero M chia sẻ sự nhiệt tình của anh ấy khi giới thiệu con gái của mình với công chúng và trên hết, vì tiết lộ tuyệt vời mà anh ấy đã chia sẻ với những người theo dõi mình: con gái anh ấy đã bày tỏ mong muốn trở thành một đô vật chuyên nghiệp.

  • Anh em nhà Lucha, Nhà vô địch Cặp đôi ROH mới.
  • The Acclaimed tham gia Tres de Mayo Battle Royal.
  • Hai đội đã sẵn sàng xác định Triplemanía XXXI.
  • AEW ĐẠI CHIẾN VIỀN VI | Kết quả trực tiếp | Orange Cassidy so với Dralistic.
Penta the Zero M và con gái của ông.

► Di sản đấu vật của Pentagón Jr tiếp tục

Đây là những những từ đi kèm với bức ảnh của Penta the Zero M và con gái của anh ấy:

“Tôi chưa bao giờ tưởng tượng được rằng đứa con gái 9 tuổi của mình lại thích môn thể thao tuyệt vời có tên là đấu vật này. Tôi vô cùng tự hào về cô ấy và ai có thể tưởng tượng được. Bộ trang phục này rất đặc biệt, chỉ dành riêng cho Ngày Thiếu nhi.”

Hiện tại, Chúng tôi chỉ biết tuổi của cô bé là 9 tuổi. Tuy nhiên, trong đấu vật không có giới hạn về độ tuổi. Điều đáng ghi nhớ là Super Crazy Jr., con gái của Super Crazy, bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình khi mới 13 tuổi.

  • Super Crazy Jr., con gái của Super Crazy: Một câu chuyện mới bắt đầu.
triều đại điên
Crazy Boy, Super Crazy Jr. và Super Crazy.
Trong phiên bản mới nhất của AEW Dynamite, nhà vô địch thế giới ROH, Claudio Castagnoli đã đánh bại được Rey Fénix, người cùng với Penta el Zero M đang nắm giữ chức vô địch ROH Couples. Cuộc thi được thực hiện theo thể thức Double Jeopardy, nghĩa là người thua cuộc phải trao cơ hội xuất phát cho người chiến thắng.

Tương lai của Penta el Zero M và Rey Fénix trong đấu vật không ngừng phát triển và thông báo gần đây về con gái của Penta el Zero M Không còn nghi ngờ gì nữa, nó thể hiện một di sản gia đình đầy đam mê và cảm xúc trong môn thể thao thú vị này. Chúng tôi sẽ vẫn chú ý đến các chương tiếp theo của câu chuyện này.

Penta the Zero M và con gái của ông.
Penta the Zero M và con gái của ông.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *