Tháng Chín 27, 2023

Thứ Bảy vừa qua, ROH đã thực hiện các bản ghi âm gần đây nhất cho chương trình hàng tuần của họ, từ Trung tâm Bryce Jordan ở State College (Pennsylvania, Hoa Kỳ) và trong cuộc chiến của bên thứ ba, Con trai của người Viking, cùng với Metalik và Gravity, đối mặt với Dự án Thông báo tiếng Tây Ban Nha (Angelico và Serpentico) và Tony Nese.

Theo tiết lộ của Dave Meltzer và Bryan Alvarez trong ấn bản mới nhất của Wrestling Observer Radio, Con trai Viking phải rời địa điểm trên xe lăn, sau một cú ném từ cuộc chạm trán nói trên, nơi anh ấy tiếp đất bằng hông. Và mặc dù anh ta không có dấu hiệu bị gãy xương, nhưng người ta tin rằng vết bầm tím đủ nghiêm trọng để Vikingo phải không hoạt động trong một thời gian hợp lý.

Tháng trước, Hijo del Vikingo đã phải hủy tham gia sự kiện GCW Homecoming, chỉ vài ngày sau khi bảo vệ được chức vô địch AAA Mega tại Triplemanía XXI: CDMX. Vikingo đã có thể trở lại tham gia chuyến lưu diễn mà nhà quảng bá “indie” thực hiện tại Úc vào tuần sau.

Twitter @Cuella_CCK

► Con trai của chương trình nghị sự của người Viking

Tuy nhiên, giờ đây đã nảy sinh một số nghi ngờ nhất định về địa vị thực sự của Son of the Viking, người ngoài việc trông không giống con người giữa mười hai sợi dây, đôi khi còn có vẻ không giống con người khi chữa lành vết thương, giống như Wolverine trong X-Men.

Bởi vì ngoài việc tiếp tục được lên lịch để bảo vệ chức vô địch AAA Mega Championship trước Komander ở Luchando Por México de AAA vào thứ Bảy ngày 23 tuần này, DEFY Wrestling thông báo về sự kiện Primolucha của mình. Ở đó, Vikingo sẽ đối đầu với Swerve Stricklandkhông có vàng tham gia, với tư cách là ngôi sao của sự kiện truyền thống đầy hy vọng nhằm tưởng nhớ cuộc đấu tranh của Mexico mà DEFY tạo ra.

Đây là áp phích tạm thời cho DEFY Primolucha, sẽ diễn ra vào ngày 13 tháng 10 từ Yakima Valley Sundome ở Yakima (Washington, Hoa Kỳ).

  • Con trai của Viking vs Swerve Strickland
  • PRIMOLUCHA DEFY CHAMPIONSHIP: Gringo Loco (c) đấu với Arez đấu với Galen Of Evil
  • Masato Tanaka đấu với Bryan Keith
  • Con rồng cuối cùng, Nick Wayne và Cody Chhun vs. Sovereign (Evan Rivers, Judas Icarus và Travis Williams)
DEFY PrimoChiến đấu với Con trai của Chiến binh trẻ Viking và Đấu vật DEFY rồng cuối cùng
© Đấu vật DEFY

  • AAA: Heroes Inmortalales sẽ được tổ chức vào dịp nghỉ lễ tháng 10 | Siêu chiến đấu
  • Con trai Viking sẽ đối đầu với Low Ki trong HOG | Siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *