Tháng Chín 23, 2023

trong nhiều tháng, Hãng đã có trong tay những hợp đồng của Matt HardyIsiah Kassidyđể họ có thể buộc họ tham gia Trang Ethan, hóa đơn lớn, Lee MoriartyStokely Hathaway. Cho đến khi cuối cùng họ chống lại phe phái, đứng về phía cả hai Cái móc như với Jeff Hardy. Bây giờ người ta cho rằng một cuộc chiến thú vị sẽ đến từ đây mà chúng ta sẽ thấy khi nó xảy ra. Nhưng trước tiên, người quản lý của nhóm thô lỗ muốn lên tiếng và làm rõ rằng anh ta không bao giờ tin tưởng Hardy Boyz.

> Stokely Hathaway không bao giờ tin tưởng Matt Hardy

“Có một nơi đặc biệt dưới địa ngục dành cho The Hardys. Tôi đây, vừa mới kết thúc liệu pháp vật lý trị liệu, thậm chí còn chưa được giải tỏa, và được cho là, tôi đang tham gia một trận đấu đồng đội tám người tại Hardy Compound. Suốt thời gian qua, tôi đã nói với Ethan Page rằng đừng tin Matt Hardy.. Một ví dụ hoàn hảo, vài tuần trước còn một chiếc Fanta cuối cùng trong nhà ăn, và mọi người ở hậu trường đều biết tôi yêu soda cam đến mức nào. Nhưng Ethan Page, bởi vì anh ấy là một chàng trai tốt, và anh ấy thực sự như vậy, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy nên trao nó cho Matt Hardy vì Matt Hardy là một huyền thoại.

  • Matt Hardy thảo luận về việc Jeff Hardy trở lại AEW.

“Ngay khi Ethan Page quay lưng lại với tôi, Matt Hardy nhìn tôi và cười. Vì vậy, tôi ở đó, khát nước như chết tiệt, cả ngày, chửi rủa, giống như Mark Henry vào ngày đầu tiên của tháng Sáu. Vì vậy, The Firm, chúng tôi hứa sẽ chiến đấu với tất cả Hardys ngoại trừ Reby. Nghe nói anh có giấy phép sử dụng súng. Một điều cuối cùng, Maxwell, tôi nghe nói bạn đã nói những điều, nói những điều tồi tệ. Mẹ kiếp, tôi sẽ gọi cho Direct TV và tắt Disney Channel khỏi TV của bạn, đồ khốn nạn.”

  • Matt Hardy trả lời fan sợ Jeff Hardy.

Bạn nghĩ gì về sự cạnh tranh này?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
Stokely Hathaway với Trang Ethan trong AEW

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *