Tháng Mười Hai 2, 2023

Trong ba năm qua, Roman Reigns nổi lên với tư cách là Tộc trưởng, người đàn ông ngồi đầu bảng, và sự nổi tiếng của anh ta vào thời điểm này là không thể phủ nhận. Anh ấy đã đứng đầu hơn 1.000 ngày với tư cách là nhà vô địch và cho đến ngày nay anh ấy vẫn tiếp tục đóng vai chính trong những câu chuyện phù hợp nhất trong tất cả WWE, mà không có thay đổi nào đến trong thời gian ngắn.

WWE SmackDown ngày 02 tháng 6 năm 2023 019 Roman Reigns với WWE Undisputed Universal Championship mới
  • WWE NXT ngày 4 tháng 7 năm 2023 | Creed Brothers so với The Dyad
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Lý thuyết Austin so với Sheamus.

► Corey Graves đánh bại Rikishi trước khi đến WWE

Mặt khác, giọng nói của Corey Graves cũng có thể được nghe thấy trên tất cả các chương trình WWE, cạnh tranh ngay cả thời gian trên màn hình mà Thủ lĩnh bộ lạc nhận đượcvà có một lý do thuyết phục cho điều đó.

Corey Graves đã tuyên bố danh hiệu Thủ lĩnh bộ lạc sau khi tiết lộ rằng giành được chiến thắng trước WWE Hall of Famer Rikishi. Trước khi đến WWE, Graves đã được công nhận rộng rãi trên đấu vật độc lập với cái tên Sterling James Keenan.

Mới đây, bình luận viên của Raw đã chia sẻ trên trang của mình tài khoản Twitter Ảnh chụp màn hình từ một buổi biểu diễn ở Buffalo, New York, cho thấy chiến thắng của anh ấy trước một số ngôi sao WWE và AEW, bao gồm cả chiến thắng của anh ấy trước Rikishi. Trong bài viết của mình, Graves đã gợi ý rằng vì anh ấy đã đánh bại Rikishi trong buổi biểu diễn đó, nên anh ấy có thể lấy biệt danh là Thủ lĩnh Bộ lạc.

“Ngày xửa ngày xưa ở Buffalo… (Ngoài ra, về mặt kỹ thuật, anh ấy có thể tự xưng là Thủ lĩnh Bộ lạc).”

Trận đấu tham chiếu diễn ra tại Ballpark Brawl VIII vào ngày 23 tháng 8 năm 2007, tại đó Corey Graves đã giành chiến thắng trong Trận đấu tương lai 6 chiều, đánh bại El Generico (Sami Zayn), Trent Acid, PAC, John McChesney và Xtremo. Sau đó tại cùng một sự kiện, Graves đấu với Samoa Joe và Rikishi để tranh đai vô địch hạng nặng tự nhiên, giành chiến thắng bằng cách đếm ngược, sau đó có thể suy ra rằng đêm đó anh ta vượt trội hơn hai người Samoa.

Trước khi theo nghiệp bình luận viên, Corey Graves là một đô vật nổi tiếng, người cũng có một thời gian ngắn tham gia NXT, rGiải nghệ sớm vì chấn thương.

Corey Graves - WWE
Corey Graves-WWE

Cho đến bây giờ, Cả Roman Reigns và Paul Heyman đều không trả lời bài đăng của Corey Gravesvà chúng ta sẽ phải xem liệu nó có xảy ra vào một ngày nào đó không.

  • Carmella và Corey Graves tiết lộ giới tính của em bé
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *