Tháng Chín 28, 2023

Đối tượng tố cáo Stephanie Vaquer chống lại người xào xạc Do bạo lực gia đình, anh ấy đã sống một chương khác, vì thành viên của Thế hệ thuốc nổ mới có liên quan đến quá trình này.

Một thẩm phán Kiểm soát đã ra lệnh kết nối này bởi tội cố ý giết phụ nữ đấu với đô vật CMLL Stephanie Vaquer. Điều này, sau khi phiên tòa xét xử vụ án tiếp tục vào thứ Năm tuần này và lệnh giam giữ phòng ngừa được áp dụng vào thứ Bảy tuần trước khi anh ta bị bắt đã được phê chuẩn.

Mặc dù Bộ Công cộng buộc tội cố ý giết phụ nữ và đánh đồng bạo lực gia đình, thẩm phán bác bỏ lời buộc tội thứ hai và chỉ giữ cái đầu tiên.

  • Cuatrero bị bắt vì bạo hành Stephanie Vaquer
  • AAA và CMLL đưa ra quan điểm về khiếu nại của Stephanie Vaquer đối với Cuatrero

Điều gì sẽ xảy ra với Cuatrero?

Thẩm phán thông báo rằng trong hai tháng nữa, cuộc điều tra bổ sung phải kết thúc; trong khi, võ sĩ AAA sẽ ở lại Reculsorio Oriente.

Cái này Nó không có nghĩa là anh ta có tội hay vô tội.tuy nhiên, do cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn, biện pháp giam giữ phòng ngừa được ban hành để ngăn chặn bất kỳ bị cáo nào quyết định bỏ trốn.

Stephanie Vaquer cáo buộc đối tác của cô đã hành hung cô và cố gắng bóp cổ côngay cả phóng viên được gọi là El Planchitas cũng đưa ra những hình ảnh về vết thương.

Chúng ta sẽ phải chờ giải pháp cuối cùng cho trường hợp này, chắc chắn là rất tế nhị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *