Tháng Chín 23, 2023

Xu hướng sử dụng điều khoản tái đấu trong WWE đã bị giảm thiểu trong những năm gần đây. Nhưng The Usos, sau triều đại lịch sử với tư cách là Nhà vô địch nhóm không thể tranh cãi, chắc chắn xứng đáng có cơ hội giành lại danh hiệu mà họ đã để mất vào tay Sami Zayn và Kevin Owens tại WrestleMania 39.

Do đó, WWE đã ra quyết định vào thứ Sáu tuần trước rằng cuộc đụng độ đã khép lại ngày đầu tiên của “Show of Shows” sẽ có phần thứ hai vào ngày 28, cũng là ngày đầu tiên của Draft.

  • Usos sẽ tái đấu với Sami Zayn và Kevin Owens | siêu chiến đấu

Nhưng bất kể chuyện gì xảy ra sau đó, có vẻ như sự thù địch giữa The Bloodline và bộ đôi quân vương hiện tại vẫn tiếp diễn trong một thời gian dài. Bởi vì Trong vài giờ qua, WWE đã công bố một cuộc chiến bên thứ ba thú vị.

Theo câu chuyện được bán bởi WWE, Chỉ Sikoa chịu trách nhiệm cho việc Matt Riddle vắng mặt vài tháng do gây chấn thương. Đây là lời biện minh tường thuật cho việc hoàn thành bộ ba đấu sĩ, bỏ qua việc Riddle cũng không coi trọng Roman Reigns, người mà anh ta đã chiến đấu năm ngoái.

► Người Samoa trong Backlash 2023

Hãy để chúng tôi nhớ lại thông tin chỉ ra rằng Reigns sẽ không có trong Backlash, dẫn đến việc không bảo vệ được chức vô địch WWE Undisputed Universal Championship. Ít nhất, công ty muốn PPV có đại diện của Samoa, biết được mức độ nổi tiếng của nhóm.

Backlash 2023 sẽ được tổ chức vào ngày 6 tháng 5 từ Đấu trường Jose Miguel Agrelot ở San José (Puerto Rico). Tạm thời, đây là áp phích của bạn.

  • Cody Rhodes đấu với Brock Lesnar
  • Sami Zayn, Kevin Owens và Matt Riddle đấu với The Usos và Solo Sikoa
© Giải trí đô vật thế giới

  • WWE công bố Bad Bunny cho Raw tiếp theo | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *