Tháng Mười Hai 2, 2023

Bốn năm SmackDown được phát sóng trên FOX Chúng tôi không biết liệu họ đã chứng minh được số tiền 1 tỷ đô la mà gã khổng lồ truyền thông đã trả để có được các dịch vụ của chương trình thứ hai của WWE đang tranh chấp hay chưa, nhưng số dư có thể được coi là tích cực.

Như định mệnh đã sắp đặt, chưa đầy một năm sau khi bắt đầu phát sóng, Roman Reigns đã “lật gót” và trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu xanh. Kể từ đó, “The Tribal Chief” và các bộ phim truyền hình Samoa của nó đã báo cáo dữ liệu khán giả xuất sắc, ngoài các nhân vật chính khác, và nói chung, một công việc tốt từ WWE mỗi tuần; đề cử danh dự trong giải xuất sắc nhất năm 2022 cho SUPERLUCHAS.

Và sự phát triển thành công này đã giúp giá trị truyền hình của McMahonlandia tăng lên, khiến nó NBCUniversal thực hiện động thái và tiếp quản quyền đối với SmackDown. Bắt đầu từ tháng 10 năm 2024 và ít nhất là đến tháng 10 năm 2028, chương trình này sẽ được phát sóng trở lại qua USA Network. Mặc dù như nhau, sau ngày nói trên, Raw và NXT sẽ bị ngắt kết nối khỏi mạng mà hiện tại chúng tôi không biết nền tảng của họ sẽ ra sao.

© Giải trí đấu vật thế giới

► AEW là sự cạnh tranh

Hôm nay, trong Bản tin Người quan sát đấu vật, Dave Meltzer nhận xét về thỏa thuận phát sóng Mạng WWE/SmackDown-NBC/USA mới này và để lại một dự đoán thú vị.

Tôi cảm nhận được điều đó Có nhiều lựa chọn cho một số chương trình được tổ chức vào tối thứ Tư.

Meltzer giải thích rằng theo cách này WWE sẽ tránh trùng với NFL, vì thường không có trận đấu nào của giải đấu này vào thứ Tư. Tuy nhiên, vào thứ Tư, giống như AEW Dynamite, bạn sẽ phải đối đầu với NBA hoặc NHL.

Mục tiêu cơ bản là chấm dứt một lần và mãi mãi sự cạnh tranh mà AEW đại diện.. Và WWE thực sự đang xem xét cuộc cạnh tranh của nhà Elite, theo một tuyên bố gần đây gửi tới Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ sau khi mua Endeavour.

«Chúng tôi phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các công ty trong và ngoài nước khác. Chúng tôi cũng phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các nhà cung cấp nội dung và sự kiện thay thế mà chúng tôi cung cấp, bao gồm Bellator, M-1 Global, Professional Fighters League, Combate Global, Invicta FC, Cage Warriors, AMC Fight Nights, ONE Championship, Rizin Fighting Liên đoàn, Giải vô địch tuyệt đối Akhmat, Pancrase, Caged Steel, Eagle Fighting Championship, KSW, Extreme Fighting Championship, All Elite Wrestling, Impact Wrestling, Ring of Honor và New Japan Pro-Wrestling cũng như các hình thức giải trí và hoạt động thư giãn khác trong bối cảnh thay đổi nhanh chóng và ngày càng bị phân mảnh.

Nhiều tháng trước, người ta nói rằng WWE đang mong đợi xếp hạng của NXT vượt qua Dynamite, sau thất bại trong “Cuộc chiến đêm thứ Tư” khét tiếng và sự trở lại của một số nhân vật trong dàn diễn viên chính (hôm nay Becky Lynch là nhà vô địch hàng đầu). ) cho thấy nỗ lực như vậy sự trả thù. Nhưng va chạm lần nữa dưới cùng một dải sẽ là một thảm họa hoàn toànđiều này có thể khiến Warner Bros. Discovery có động thái nhằm ngăn chặn việc xếp hạng của Dynamite bị ảnh hưởng.

Superfights - Một đô vật đang thực hiện một cú đá mạnh mẽ trên võ đài.
© Tất cả đấu vật ưu tú

  • Tony Khan, thích thú với sự hợp nhất của WWE và UFC | Siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *