Tháng Chín 26, 2023

Với thông báo về sự trở lại của ALL IN, sự kiện sẽ được tổ chức tại sân vận động Wembley, London, AEW đã có một vài tháng rất bận rộn. Kỳ vọng của người hâm mộ là rất cao, vì địa điểm đó có sức chứa 90.000 khán giảVì vậy, AEW sẽ phải lên lịch cho một cuộc chiến rất quan trọng để đạt được mục nhập chấp nhận được cho các kích thước đó.

►CM Punk

CM Punk

Đối với nhiều cuộc chiến lớn nhất mà Tony Khan vẫn có thể làm cho AEW đó là CM Punk và FTR đấu với The Elite (Kenny Omega và The Young Bucks), xem xét mọi thứ đã xảy ra giữa họ năm ngoái. Với cuộc họp này, chắc chắn rằng sự quan tâm sẽ được tăng cường.

Một lựa chọn khác là một đối một giữa CM Punk và Kenny Omegavì bên cạnh sự quan tâm đến những gì đã xảy ra trong All Out, đó là một sự kết hợp chưa từng có, bên cạnh thực tế là sẽ có sự tò mò trong trường hợp mọi thứ trở nên quá nóng, Chà, cả hai đều từng là võ sĩ MMA.

►Kenny Omega

kenny omega
kenny omega

Nhiều người cho rằng sự kiện chính All In nên bao gồm Kenny Omega, Chà, Canada là một sự đảm bảo về chất lượng và có nhiều đối thủ có thể bị khai thác:

Lựa chọn khả thi nhất là Omega vs. Will Ospreay, trận tái đấu của trận đấu tuyệt vời của họ từ Wrestle Kingdom 2023. Việc Ospreay là người Anh giúp ích rất nhiều, và điều tốt nhất để bán vé là có các ngôi sao địa phương. Tuy nhiên, có tin đồn rằng một cuộc chiến như vậy có thể được tổ chức tại Cửa Cấm, mặc dù nó không cần thiết ở đó, vì vé thực tế đã được bán hết mặc dù poster chưa được công bố. Dù sao đi nữa, người ta mong đợi rằng ở một trong hai sự kiện đó, chúng ta sẽ thấy Omega và Ospreay, để hoàn thành bộ ba tại Wrestle Kingdom tiếp theo.

Một khả năng khác là trận chiến thứ năm chống lại Kazuchika Okada. Kỷ lục giữa hai người là 2-1-1 nghiêng về Omega, nhiều người hâm mộ NJPW đã chờ đợi một cuộc đụng độ khác trong nhiều năm và All In là cái cớ hoàn hảo. Nhưng dù trận đấu này có ý nghĩa như thế nào nếu được tổ chức ở London,

Cái tên cuối cùng mà nhiều người liên tưởng đến Omega là Kota Ibushi. Những Người Tình Vàng luôn đề cập rằng họ đã luôn muốn có một trận chiến cuối cùng giữa họ trong một sân vận động như Tokyo Domevà Wembley sẽ là cơ hội mà cả hai đã chờ đợi trong nhiều năm.

►Tùy chọn khác

MJF
MJF

Tất nhiên các ngôi sao AEW khác có thể dẫn đầu sự kiện này. Có những ngôi sao như Jon Moxley, Bryan Danielson, MJF hay thậm chí Chris Jericho, nhưng hiện tại vẫn chưa có gì được xây dựng.

Chỉ có thời gian sẽ cho chúng ta biết Tony Khan có kế hoạch gì cho sự kiện lịch sử này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *