Tháng Chín 28, 2023

Dave Schilling là một nhà văn WWE và không có những kỷ niệm đẹp nhất về thời gian ở công ty. Gần đây cô ấy đã nói về điều này trong In The Weeds with Jeremy Lambert & Joel Pearl, đề cập đến vụ kiện gần đây của cựu nhà văn britney abraham chống lại nó.

> Dave Schilling nhớ WWE

«Suy nghĩ của tôi có lẽ giống với suy nghĩ của nhiều người da màu làm việc cho WWE, không có gì ngạc nhiên khi ai đó khó chịu về những điều họ trải qua trong công ty. Không phải nơi làm việc tốt nhất khi bạn là người da màu, bạn là nữ, bạn là LGBTQ. Thật khó vì có rất nhiều người lớn tuổi hơn, những người có thể không nhạy cảm với một số điều nhất định và cuối cùng, người đưa ra quyết định là Vince McMahon. Thậm chí ngày nay, Vince có rất nhiều quyền lực và rất nhiều điều để nói trong những gì được phát sóng và Vince không phải là người nhạy cảm nhất thế giới.

“Đó là về những gì Vince thích. Rất nhiều phim hoạt hình này là những thứ mà Vince thích. Tôi không thể nói về những gì đã xảy ra sau khi tôi rời đi, nhưng tôi chắc rằng anh ấy nghĩ Đội Apollo làm nổi bật sẽ làm cho nó trở nên nổi tiếng. Bạn nhìn vào lịch sử WWE và có rất nhiều ví dụ về các nhân vật khuôn mẫu.. Đây không phải là một cái gì đó mới hoặc một hiện tượng mới.

“Nhiều người phải về hưu [para que haya cambios]. Tôi không biết liệu chúng ta có cần tiếp tục nghe những gì Michael Hayes nói về những câu chuyện hay không. Tôi nghĩ rằng anh ấy có thể đưa ra một cuộc chiến đáng kinh ngạc, nhưng Tôi có cần nghe Michael Hayes, Vince McMahon, hay Bruce Prichard nói với những người ở độ tuổi 30, 20, trẻ em rằng có gì thú vị không? Điều này không làm họ bận tâm, tất cả họ đều đã làm được những điều tuyệt vời trong ngành đấu vật và đã mang đến cho tôi hàng chục năm tận hưởng. Họ đều rất tốt với tôi. Phải có nhiều năng lượng trẻ hơn trong đấu vật.

«AEW đã làm rất tốt việc thể hiện các nhân vật của mình theo cách hấp dẫn hơn đối với khán giả nhỏ tuổi.. WWE, theo nhiều cách, Roman Reigns và Bloodline là những nhân vật rất hiện đại, thú vị, tuyệt vời và mặc dù họ là những kẻ xấu xa nhưng họ vẫn được coi là rất tuyệt.. Những người đưa ra quyết định đã già và đến một lúc nào đó những người đó cần phải bước sang một bên. Tony Khan, với tư cách là người đặt vé của AEW, đang làm rất tốt công việc của mình, nhưng anh ấy không giao du với những người trẻ hơn. Anh ấy không bao quanh mình với một nhóm các nhà văn có thể nói, ‘cái này hay, cái này không hay.’ Không phải nói rằng Tony không biết thế nào là ngầu, anh ấy có lẽ trạc tuổi tôi và hiểu biết như tôi có thể ở độ tuổi 30.

“Chúng ta cần có nguồn năng lượng trẻ trung đó. Đó là điều rất thú vị về AEW và, ở một số cấp độ, WWE, nhưng cần phải có nhiều hơn thế. Càng nhiều người ở một độ tuổi nhất định bước sang một bên, điều đó sẽ càng tốt hơn cho tất cả mọi người và sẽ ít căng thẳng kiểu này giữa sự nhạy cảm của năm 2023 và sự nhạy cảm của năm 1987.. Đó là phần khó nhất khi làm việc ở đó. Những kẻ đó đôi khi không hiểu được điều đó, và bạn ước họ đã làm được.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *