Tháng Chín 23, 2023

Khi NXT UK đóng cửa vào tháng 8 năm ngoái để trải qua giai đoạn chuyển tiếp trước khi NXT Châu Âu ra đời, một số ngôi sao phải đến lục địa Mỹ để làm việc tại NXT, trong khi những người khác bị sa thải. Người xứ Wales Eddie Dennis là một trong những người phải rời công ty vì lý do này.

Dave Mastiff và Eddie Dennis trong một tập của NXT UK (12/12/2018) – WWE
  • WWE RAW ngày 1 tháng 5 năm 2023 | Brock Lesnar, sẵn sàng cho Phản ứng dữ dội.
  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.

► Eddie Dennis trở lại WWE với vai trò nhà sản xuất

Dennis tuyên bố giải nghệ với tư cách là một đô vật tích cực vào tháng 3 năm 2023, sau khi làm việc với tư cách là một người hành nghề tự do sau khi rời NXT UK. Tuy nhiên, công việc hậu trường mà anh ấy đã làm trong thời gian ở WWE đã mang lại cho anh ấy để anh ấy có thể trở lại công ty, với tư cách là một nhà văn và nhà sản xuất.

Theo trang LinkedIn của WWE, Eddie Dennis đã được thuê lại với tư cách là nhà văn và nhà sản xuất cho NXT. Công ty đã công bố danh sách tất cả các nhân viên được công ty tuyển dụng trong quý đầu tiên của năm 2023, trong đó có Dennis trong vai trò mới của anh ấy.

Eddie Dennis - NXT Vương quốc Anh
Eddie Dennis – NXT Vương quốc Anh

Dennis đã có một sự nghiệp tốt ở NXT Vương quốc Anh, nơi anh ấy có sự cạnh tranh tốt với Mark Andrews và Trent Seven. Anh ấy cũng là thành viên của nhóm bình luận NXT Vương quốc Anh trước khi được chuyển sang vai trò hậu trường. Trận đấu cuối cùng của anh ấy là tại RevPro Revolution Rumble vào ngày 26 tháng 3, thua Michael Oku.

Chúng ta sẽ phải xem Eddie Dennis thể hiện như thế nào trong vai trò mới của anh ấy trong NXT, nhưng với một số cựu Siêu sao NXT Vương quốc Anh đang làm việc cho thương hiệu này, họ có thể nhận thấy sự trợ giúp đắc lực từ nhà sản xuất mới người xứ Wales.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *