Tháng Chín 23, 2023

Jack Claffey bị WWE sa thải vào giữa năm 2020 sau khi một vụ việc mà anh ta bị cáo buộc có hành vi sai trái tình dục được đưa ra ánh sáng. Kể từ đó, anh ấy đã không trở lại đấu vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, người từng là một trong những cái tên trụ cột của 205 Live lại mở ra những hướng đi chuyên nghiệp khác. Anh ấy đã ra mắt trong môn quyền anh mà không cần găng tay trong công ty đầu tiên, Bare Knuckle FC, đánh bại Rick Caruso bằng cách loại trực tiếp trong BKFC 25. Và anh ấy cũng đã làm điều đó trong MMAngã trước Marlon Jones theo cách tương tự trong Ứng cử viên liên hệ đầy đủ 32.

> Cuộc chiến thứ hai của Jack Claffey

Hôm nay chúng tôi có tin tức về tương lai của anh ấy với tư cách là một võ sĩ võ tổng hợp. vừa thông báo khi nào anh ta sẽ trở lại lồng trong các mạng xã hội:

Trận đấu tiếp theo: ngày 3 tháng 6.

“Chúng tôi trở lại lồng MMA, lần này với Hexagone MMA. Lại chiến đấu ở hạng lông, vì vậy họ sẽ cho tôi thêm một vài chiếc bánh sừng bò trong trại này. Và sẽ rất vui khi được trở lại Pháp.

Đối với vé, liên kết trong sinh học.

“Nếu bạn là một công ty địa phương/nhỏ/khổng lồ và quan tâm đến việc tài trợ cho một tên cướp biển tóc đỏ nóng nảy (ai sẽ không?), vui lòng gửi cho tôi hoặc Remington Steele một tin nhắn.

Chúng ta sẽ xem cựu Siêu sao đang làm gì trong dịp mới này. Như chúng ta thấy, cô ấy đang thay đổi công ty. Đối với sự kiện này, một số trận đấu trên áp phích đã được biết đến, ngoài ngày tháng, nó sẽ diễn ra tại trường đấu bò Béziers, Vùng Occitanie, ở Pháp. Để tìm hiểu thêm một chút về Hexagone MMA, đây là cách nó được mô tả:

“Kể từ những thành công đầu tiên của Pháp tại Paris-La-Défense-Arena và Zénith, cũng như ở thủ đô Champagne (Reims), HEXAGONE MMA khẳng định quốc tế hóa tại Dubai và Đức, trở thành giải đấu hùng mạnh tại Châu Âu.

“HEXAGON MMA mang đến những trận đấu đỉnh cao ngoạn mục, quy tụ những ngôi sao quốc tế của bộ môn và những võ sĩ mới nổi của thế hệ mới.

“Theo nguyện vọng vĩ đại của ngài, HEXAGONE MMA gần đây đã hợp tác với Netflix về thể thao, DAZN, mở rộng phân phối quốc tế tới hơn 150 quốc gia“.

Cảm nhận của bạn về Jack Claffey như thế nào?

  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.
  • RAW 24/04/2023 | Kết quả | Rey Mysterio vs linh mục damian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *