Tháng Chín 23, 2023

Damian Priest và Bad Bunny sẽ có một trong những trận chiến được mong đợi nhất của Backlash 2023 và thành viên của Ngày phán xét sẽ không hài lòng với chiến thắng mà thay vào đó muốn kết thúc âm nhạc của rapper. Cô ấy đã nói về nó gần đây trong After The Bell, cũng như việc khiến anh ấy vượt qua một cái bàn hay bây giờ anh ta sẽ không có ai bảo vệ anh ta và người sẽ không cho phép anh ta bước ra khỏi đấu trường. Ngày mai, Cung thủ Khét tiếng sẽ phải chứng minh lời nói của mình.

> Linh mục Damian đe dọa Bad Bunny

«Đối với tôi, anh ấy đã tham gia vào WrestleMania. Tôi thậm chí đã nói điều đó sau đó: ‘Tôi hiểu rồi. Thế là xong, đừng dính vào chuyện của chúng ta nữa’. Bạn hỏi: ‘Đã từng là bạn, sao có thể làm vậy?’ Tôi đã hỏi mọi người cùng một câu hỏi. Nếu một người bạn của bạn làm điều gì đó với một thành viên trong gia đình, bạn sẽ làm gì? Đó là những gì anh ấy đã làm. Cô ấy đang bênh vực gia đình tôi. Lúc đó tôi không thấy bạn tôi đâu. Tôi không thấy Bad Bunny, ngôi sao ca nhạc. Tôi thấy ai đó mà tôi phải vạch trần và thay thế họ để bảo vệ gia đình tôi. Đó là những gì đã xảy ra. Hậu quả thật dã man. Tôi không mong đợi tất cả những điều đó, nhưng tôi sẽ nắm lấy nó và sử dụng nó để làm lợi thế cho mình.

Linh mục Damian và chú thỏ hư

«Anh ấy đã thành công trong WWE, có lẽ vì anh ấy đang theo dõi anh ấy. Tôi là người bảo vệ cô ấy. Tôi cảm thấy như thể cả năm khi anh ấy ở bên, tôi luôn bảo vệ, đảm bảo rằng anh ấy không bị thương và nếu có ai lại gần anh ấy, tôi là người sẽ đối đầu với anh ấy. Bây giờ, anh phải bối rối. Anh ấy chắc chắn đã khiến người hâm mộ bối rối vì họ nghĩ rằng anh ấy có cơ hội đánh bại tôi. Đây là những gì tôi làm. Tôi làm tổn thương các vận động viên chuyên nghiệp. Anh ấy không phải là một vận động viên chuyên nghiệp. Tôi không biết anh ấy mong đợi điều gì từ trận đấu này, tôi biết đối với anh ấy được đánh nhau là một giấc mơ và nó diễn ra ở Puerto Rico và mọi thứ nghe có vẻ tuyệt vời trên giấy tờ, nhưng tôi sẽ phá vỡ nó. Tôi sẽ làm tổn thương anh ta. Cô ấy sẽ bị thương. Khi The Undertaker sắp kết thúc sự nghiệp, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đấu vật mỗi năm một lần vì anh ấy cần cả năm để hồi phục. Đó chính là Người Nhận. Bạn nghĩ Bad Bunny sẽ cần bao lâu để hồi phục? Nếu anh ấy hồi phục. Chuyện này sẽ không diễn ra theo cách anh ấy nghĩ đâu. Đây sẽ không phải là một ngày tốt lành cho Bad Bunny. Tôi sẽ không đối xử với anh ấy như một nghệ sĩ âm nhạc. Anh ấy muốn đánh nhau trên đường phố. Tôi không biết bạn đang mong đợi điều gì, nhưng tôi sẽ đối xử với anh ấy như bất kỳ Siêu sao WWE nào khác và tôi sẽ làm điều đó trong một trận chiến đường phố ở Puerto Rico. Đó là một mức độ bạo lực khác mà anh ta không chuẩn bị cho..

“Điều này thật điên rồ. Tôi không chắc liệu bạn có hiểu không. Bạn không thể, nếu không thì bạn đã không đưa ra quyết định như mình. Tôi thực sự tin rằng cô ấy nhìn vào gương và không nghĩ về những gì đang xảy ra. điều gì sẽ xảy ra. Anh ấy đang nghĩ rằng mọi thứ nghe thật tuyệt. “Tôi có thể khoe khoang trước người hâm mộ của mình. Tất cả họ sẽ rất vui. Tôi có thể biểu diễn trước mặt gia đình mình.” Không, anh ấy không nghĩ về những gì sắp xảy ra. Điều sắp xảy ra là anh ấy sẽ bước lên võ đài và tôi sẽ đánh anh ấy một trận, và tôi sẽ không cảm thấy tồi tệ. Nếu có bất cứ điều gì, có lẽ tôi sẽ chống lại anh ta khó khăn hơn bất kỳ Siêu sao nào khác chỉ vì bất chấp.. Tôi sẽ không đến buổi hòa nhạc của anh ấy, lên sân khấu, cầm micro và hát những bài hát của anh ấy. Tuy nhiên, anh ấy tin rằng anh ấy có thể tham gia một cuộc chiến với tôi. Bạn điên rồi. Bạn thật điên rồ nếu bạn nghĩ rằng mọi chuyện sẽ ổn thỏa và mọi chuyện sẽ ổn thỏa. Anh ấy thật điên rồ khi nghĩ rằng chỉ vì chúng tôi có một mối quan hệ tốt đẹp có thể không làm tổn thương anh ấy nhiều như vậy. Anh ấy sẽ không ra khỏi đấu trường. Anh ấy dùng gậy đánh tôi rất nhiều lần, xong anh ấy đánh dấu tôi, có vẻ như tôi bị rất nhiều muỗi đốt. Hãy xem khi tôi đấm vào mặt anh ta và cả khuôn mặt anh ta sáng lên như cây thông Noel.. Tôi không lo lắng về điều đó. Nó sẽ trở thành bản nhạc lịch sử vì sẽ không có gì khác đến từ Bad Bunny«.

Damian Priest và Bad Bunny trong poster chính thức của Backlash 2023 WWE
Damian Priest và Bad Bunny trong poster chính thức của Backlash 2023 WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *