Tháng Chín 23, 2023

Trong ấn bản gần đây nhất của NXT, và trong trận chiến thứ sáu trong đêm, Cuối cùng, chúng ta cũng đã thấy Dani Palmer ra mắt trên võ đài trước một võ sĩ nổi tiếng của thương hiệu này, chẳng hạn như Tatum Paxley. Cả hai bắt đầu bằng cách trao đổi những đòn tốt, và sau đó họ đi ngang với tấm bạt.

Palmer đã hạ được một chiếc Piledriver lên Paxley và sau đó khóa cổ nó. Đối thủ của cô ấy đã phục hồi và trừng phạt cô ấy bằng một chiếc nhẫn nhỏ để được đếm hai. Tatum giáng cùi chỏ xoay tròn của mình vào mặt Palmer và suýt ghim chặt cô ấy.

  • WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023 | Kết quả | Dawn Island và Alba Fyre so với Katana Chance và Kayden Carter.
  • Wes Lee giành chức vô địch Bắc Mỹ trước Drew Gulak.
  • EC3 đã gửi email tới Tony Khan… Và anh ấy không bao giờ trả lời.
  • Kế hoạch của Tommy Dreamer để làm cho Solo Sikoa nổi bật hơn.

► Dani Palmer tìm cách làm sao nữ mới của NXT

Sau đó, Tatum ghi bàn thắng trong một tình huống bối rối của người Đức và Palmer đã tránh được một cú cùi chỏ vào mặt, xoay sở để đảo ngược tình thế bằng một cú bẻ cổ. Palmer tấn công Tatum bằng Shiranui và với Frog Splash, anh ta đã giành chiến thắng khi đếm đến ba.

Hiện nay, Palmer sẽ không chỉ khiến người hâm mộ ngạc nhiên với những video tuyệt vời của anh ấy trên TikTok, nơi anh ấy thực hiện các động tác nhào lộn và co giãn ấn tượngnhưng trên võ đài, anh ấy muốn trở thành một nhân vật vĩ đại.

Dani Palmer trên WWE NXT ngày 2 tháng 5 năm 2023

Để xem phạm vi bảo hiểm, biết các trận đấu, kết quả và trình độ của các trận đấu WWE NXT được thảo luận trong ghi chú này, hãy nhấp vào đây để truy cập bảo hiểm tốt nhấtcủa chúng ta, của SIÊU CHIẾN ĐẤU.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *