Tháng Chín 27, 2023

“Đó là toàn bộ phương thức hoạt động của tôi kể từ khi AEW bắt đầu. Đó là lý do tại sao việc gặp những người như [Travis] Pastrana [quien estaba con él cuando saltó con su auto sobre su casa] và làm cho mọi việc xảy ra. Làm những điều mà trước đây chưa võ sĩ nào làm được. Điều tôi định làm vào năm tới mà chưa đô vật nào từng làm trước đó là leo lên đỉnh Everest. “Bạn là người đầu tiên nghe nó ở đây.” Nhiều tháng trước, Darby Allin tuyên bố rằng anh muốn leo Everest vào năm 2024.

Nhúng từ Getty Images

► Hành trình chinh phục Everest

Gần đây nhất, trong một cuộc phỏng vấn với Steve Migs. Máy bay chiến đấu AEW cung cấp thêm nhiều chi tiết:

«Nếu tôi là chuột lang để làm những điều điên rồ và thu hút sự chú ý của công ty, hãy để tôi trở thành anh chàng đó. Đó là lý do tại sao tôi muốn leo lên đỉnh Everest. Tôi muốn trở thành chiến binh đầu tiên lên tới đỉnh Everest. Tôi muốn trở thành chiến binh đầu tiên bay vào vũ trụ. Làm tất cả. Đối với tôi, tôi cảm thấy như rất nhiều người trong môn đấu vật nói, ‘Nhân vật của bạn là gì?’ ‘Tôi không sợ bất cứ điều gì. Tôi là một kẻ xấu xa.” Ngoài đời họ thường nói: ‘Đừng làm tổn thương tôi.’ Thực sự, tôi không hề sợ hãi và hoàn toàn bình yên nếu chết trên đỉnh Everest. Đó là lý do tại sao tôi nói, ‘Hãy để tôi làm điều đó. Hãy để tôi để lại dấu ấn của mình trong lịch sử.” Tôi cảm thấy như chúng tôi chỉ có thể làm được rất nhiều điều trong giới hạn của một buổi biểu diễn đấu vật. Tôi đang suy nghĩ bên ngoài hộp. Làm cách nào chúng tôi có thể tạo ra nhiều sự chú ý bất ngờ hơn cho những người không xem đấu vật? Nếu bạn thấy trên tin tức ‘đô vật chuyên nghiệp leo lên đỉnh Everest’«.

Nhúng từ Getty Images

Anh ấy nói về việc liệu anh ấy có đang tập luyện cho cuộc hành trình hay không:

«Vào tháng 10 tôi tới Thụy Sĩ để tập luyện. Vào tháng 11, tôi sẽ ở Trung Quốc. Vào tháng 2, tôi sẽ đến New Zealand và chuyến leo núi Everest thực sự sẽ diễn ra vào tháng 4. Tôi chưa bao giờ leo núi trước đây. Tôi muốn đi từ con số 0 đến con số 100 về vấn đề này. Tôi muốn chứng tỏ rằng tâm trí và quyết tâm làm điều gì đó đủ mạnh mẽ để không cần phải đào tạo cụ thể. Công ty leo núi mà tôi đang hợp tác nhất quyết yêu cầu tôi phải trải qua quá trình đào tạo bài bản. Chuyến leo núi thực sự được lên kế hoạch vào tháng 4, tôi có hai tháng để hoàn thành nó

Và cho chúng tôi biết nếu bạn định ghi lại nó:

«Tôi không biết liệu tôi có thiết bị quay video không, có thể nói như vậy. Lý do chính khiến tôi cân nhắc việc chờ đợi và làm vlog của riêng mình là vì tôi không muốn cảm thấy áp lực khi phải biểu diễn trước ống kính. Khi bạn thấy ai đó viết vlog trên YouTube, bạn thường có thể biết rằng họ đang diễn xuất. Tôi muốn tập trung vào cuộc sống của mình và không thường xuyên lo lắng về máy ảnh. Mục tiêu của tôi là trở thành đại diện của AEW, cả trong lẫn ngoài sàn đấu«.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *