Tháng Chín 26, 2023

Đã có thông báo rằng một phần ba bộ ba Thrussy, Dark Sheik sẽ thi đấu tại EFFY’s Big Gay Brunch ở Anh. Huyền thoại đấu vật LGBTQ+ sẽ ra mắt TNT Extreme Wrestling. Đối thủ của anh vẫn chưa được công bố.

  • Kết quả GCW Bữa nửa buổi đồng tính lớn của Effy 6

EFFY’s Big Gay Brunch UK sẽ được tổ chức bởi TNT Extreme Wrestling vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 5 tại Liverpool, Anh. Chương trình có sự góp mặt của những tài năng như EFFY, Allie Katch, Session Moth Martina, Alexxis Falcon, Parrow, Big Damo, v.v. Vé hiện đang được bán.

Dark Sheik là người quảng bá điều hành Hoodslam là một sự kiện đấu vật chuyên nghiệp ngầm diễn ra ở Oakland, California. Được thành lập vào năm 2010 bởi Sam Khandaghabadi (Dark Sheik) để làm nơi tụ tập thường xuyên của các đô vật muốn biểu diễn những màn gay cấn hơn cho người lớn, Hoodslam nhanh chóng trở thành một sự kiện nổi tiếng ở Vùng Vịnh, thu hút hơn 1.000 người tham dự mỗi buổi biểu diễn hàng tháng. .

GCW Effys Big Gay Brunch 6 GCW

Các màn trình diễn của Hoodslam kết hợp thể thao và đấu vật chuyên nghiệp với các nhân vật kỳ lạ và ngớ ngẩn hơn, cũng như ngôn từ tục tĩu, tình dục và sử dụng ma túy và rượu nơi công cộng, những điều không được coi là phù hợp tại các sự kiện đấu vật chuyên nghiệp lớn.

Sự kiện Big Gay Brunch là sự kiện mà những người đấu tranh từ cộng đồng LGBTQ+ tham gia. Sự kiện này được tổ chức bởi Effy, người được biết đến rộng rãi trong môn đấu vật độc lập, và một số buổi biểu diễn đã được tổ chức từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *