Tháng Chín 23, 2023

Sự cạnh tranh mà bạn có thần bí với địa ngục Bay Jr. xuất hiện một lần nữa, tồi tệ hơn bây giờ trong lễ kỷ niệm 80 năm Đấu trường Coliseo của CMLL.

Thần tượng Bạc và Vàng đã có một mối quan hệ “yêu-ghét” với Air Predator, người mà anh ấy đã chiến đấu rất tốt với tư cách là đồng minh và đối thủ. Một tình huống tương tự cũng xảy ra với Averno, người mà anh ấy thậm chí đã giành chiến thắng trong Giải đấu Cặp đôi đáng kinh ngạc.

Thứ 7 tuần này 1/4 phễu Peru 77 nhận cuộc gặp nơi Místico, Ángel de Oro và Soberano Jr., tập hợp lại để đối mặt Flying Jr., Templar và Avernotrong một cuộc chiến mà sự ganh đua không thể bỏ qua một bên.

  • Los Infernales giành chức vô địch Trios Championship trước Los Guerreros
  • Zeuxis và Stephanie Vaquer, cặp đôi phương Tây đầu tiên vô địch
  • Volador Jr. đã cạo Rocky Romero trong Tribute to Two Legends

Trận đấu kết thúc khi thần tượng Tepito áp dụng Mystique cho Master và Lord of Averno, nhưng Volador Jr.; tuy nhiên, anh ấy đã xoay sở để đưa cô ấy trở lại bây giờ cKết nối hình phạt đó với Volador để đầu hàng và giành lấy chiến thắng.

Bay và huyền bí

Một khi cuộc chiến kết thúc, Místico đã thách thức các đối thủ lớn của mình trong một tam giác cá cược cho anh ấy Kỷ niệm 90 năm CMLL sẽ diễn ra vào tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *