Tháng Chín 28, 2023

Anh ta dịch SARSCoV2 anh ấy không thể với nghệ thuật của mười hai dây. Và trên thực tế, bộ môn này dường như đã có sự trỗi dậy trở lại sau khi đại dịch kết thúc.

Jon Moxley đã chỉ ra điều đó vào năm 2021. Phán quyết rằng Eric Bischoff được sao chép vào tháng 3 năm ngoái.

«Đấu vật là thực sự nóng một lần nữa. Và một phần của nó có thể là do những gì WWE hiện đang làm., chất lượng của những câu chuyện mà nó thể hiện, chẳng hạn như câu chuyện của The Bloodline và Sami Zayn. Khán giả phản hồi vì một mạch tường thuật được tôn trọng, nó nhất quán, trên cả chất lượng trong vòng.

Nhưng không phải mọi thứ đều diễn ra thông qua WWE. AEW cũng đang có một khoảnh khắc tuyệt vời —mặc dù nó đã mất đi hiệu ứng mới lạ— với All In, một cuộc hẹn có thể phá kỷ lục, và với niềm tin mà Warner Bros. Discovery đã đặt vào công ty, công chiếu Collision bốn tuần trước.

NJPW củng cố sự phổ biến toàn cầu của nó cảm ơn Forbidden Door và sự tham gia của các ngôi sao phương Tây trong sản phẩm của họ. Trong khi, cảnh mexico không sống một khoảnh khắc đặc biệt nóng, nhưng giữ dáng.

không quên những gì được thực hiện dưới ánh đèn sân khấu của bối cảnh độc lập, cả người Mỹ và người Nhật và người châu Âu; đặc biệt là khả năng phục hồi được thể hiện bởi cái sau.

© Giải trí đô vật thế giới

► Roman Reigns, chất xúc tác

Nhưng Dave Meltzertrong phần cuối của Wrestling Observer Radio, tập trung các khoản tín dụng của mình vào Đế chế McMahon, tiết lộ rằng doanh số bán hàng hóa ở đó cao nhất trong lịch sử của nó. Meltzer tin rằng ngay cả thời đại hiện tại cũng ở trên “Kỷ nguyên Thái độ”, với Roman Reigns là “chất xúc tác”.

«Xếp hạng trong phạm vi 18-49 của SmackDown cuối cùng là thứ tốt nhất mà họ đã làm được kể từ tháng 3 năm 2020 và đó là ba năm, đó là một thế giới hoàn toàn khác nếu bạn so sánh nó với hiện tại, bởi vì mức tiêu dùng đã thay đổi và truyền hình đã thay đổi … Tư thư hai đên thư sau [SmackDown] nó đứng đầu trên toàn bộ mạng và trên tất cả các kênh truyền hình cáp, với tỷ lệ chênh lệch lớn. Tôi không biết liệu có tuần nào mà một chương trình đấu vật đứng đầu cả tuần không. […]

« Phân khúc [del juicio de The Bloodline] Thật không thể tin được. Jimmy [Uso]jey [Uso]Roman [Reigns], [Paul] bạn ơi, solo đi [Sikoa]Tất cả họ đều đóng vai trò của mình một cách hoàn hảo. […] Tham dự chương trình đã tăng lên rất nhiều.. Buổi biểu diễn tại MSG đạt doanh thu phòng vé cao nhất trong lịch sử SmackDown … Không có dấu hiệu của sự suy giảm này […]

«Chúng tôi vẫn chưa hoàn thành… Khi nào [Hulk] hogan và andre [el Gigante] họ đã vật lộn ở vị trí thứ 33 trên truyền hình. Ngay cả khi anh ấy đấu vật Gorgeous George, tôi cũng không biết liệu anh ấy có từng là số 1 hay không. Ngay cả trong ‘Kỷ nguyên thái độ’, họ cũng không đánh bại các chương trình lớn nhất. Mọi người muốn nói rằng nó không nóng, nhưng đấu vật đã không còn nóng như thế này kể từ năm 2001. Họ 22 tuổi. Và mọi người sẽ nói, ‘Ồ, chỉ có ba triệu người xem các buổi biểu diễn.’ Nhưng truyền hình đã thay đổi, không còn nghi ngờ gì nữa, họ không thu hút được nhiều khán giả một cách thường xuyên như bây giờ.

«Doanh số bán hàng hóa chưa bao giờ cao hơn. Cả trong ‘Kỷ nguyên Thái độ’, cũng như trong kỷ nguyên Hulk Hogan. Chưa bao giờ họ cao như lúc này. Roman là chất xúc tác và Cody Rhodes đang làm rất tốt trên Raw ».

Roman trị vì nhà vô địch toàn cầu không thể tranh cãi của WWE
© Giải trí đô vật thế giới

  • “Cody Rhodes sẽ là một midcard trong AEW”, Meltzer đánh giá | siêu chiến đấu
  • Dave Meltzer: WrestleMania London sẽ phá kỷ lục | siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *