Tháng Chín 23, 2023

Dave Meltzer chỉ ra tầm quan trọng của Jey Uso và Solo Sikoa, không chỉ Roman Reigns, trong tương lai của câu chuyện The Bloodline trên tập gần đây nhất của Wrestling Observer Radio.

  • Bully Ray đề xuất cái kết cho Reigns vs. Use trong SummerSlam 2023.

► Thảo luận thô

“Một điều nữa là Jey, người sẽ giành được danh hiệu tiếp theo tại SummerSlam, một sự kiện lớn, nhưng về cốt truyện dài hạn, ý tôi là, Anh ta chỉ ném Jey qua bàn và đập anh ta.Trong số những thứ khác”.

“Bây giờ, vào cuối chương trình, Jey đã trả thù bằng 10 cú đập ghế. Tuy nhiên, vấn đề là bạn biết đấy, điều này không chỉ giống như khi bạn có trận đấu tranh chức vô địch tại SummerSlam hoặc WrestleMania, nơi mọi sự chú ý đều tập trung vào việc xây dựng trận đấu đó. Trong trường hợp này, họ đủ tự tin rằng mình đủ hấp dẫn để không cần phải chỉ tập trung vào Roman và Jey. Jey đóng một vai trò lớn, anh ấy rất quan trọng, nhưng họ đang tập trung rất nhiều vào Solo, tôi nói với bạn vì tôi nghĩ họ đang tìm kiếm một khoảnh khắc thậm chí còn lớn hơn khi nói đến Roman và Solo, và có thể là Jey và Solo.“.

“Tại một số điểm, điều này có thể dẫn đến những điều khác. Ví dụ, Tôi nghĩ điều hiển nhiên là Jey thua Roman. Sau đó, Jey và Solo có thể có một sự cạnh tranh lớn, và Jey có thể giành chiến thắng đậm trước Solo với sự can thiệp của Roman khiến Solo thua trận, điều này nó sẽ làm tăng căng thẳng giữa Solo và Roman, bạn hiểu? Và từ đó, một hướng đang được tạo ra sẽ dẫn đến kế hoạch cho WrestleMania. Nói tóm lại, đó là một cách tiếp cận rất đơn giản và cơ bản, không có cốt truyện phức tạp.

“Thật vô nghĩa khi bạn không biết chính xác nó sẽ đi đâu, nhưng bạn có thể có ý tưởng chung về hướng đi. Nhưng đây là vấn đề. Mọi thứ họ đã làm, từ Sammy Zayn và Kevin Owens đến The Uso, ngay từ đầu. Nếu bạn đã theo dõi anh ấy, bạn sẽ biết rằng tất cả những điều này đang dần hình thành. Nó không phải là một trong những tình huống mà đột nhiên một cái gì đó xuất hiện từ hư không.“.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *