Tháng Chín 27, 2023

Drew McIntyre Anh ấy đã chơi trận đấu cuối cùng của mình trong WWE (cho đến nay) với Sheamusxạ thủ TRONG WrestleMania 39nơi anh không thể giành được đai WWE Intercontinental Championship, để rồi sau đó anh để lại cho người hâm mộ bao nghi vấn với dòng tin nhắn nghe như lời chia tay, cuối cùng lại trở thành một sự vắng mặt kéo dài do chấn thương, từ đó bạn vẫn chưa thể phục hồi, mặc dù anh ấy đã được chọn trong Bản nháp gần đây bởi thương hiệu RAW và dự kiến ​​​​sẽ sớm xuất hiện ở đó.

Drew McIntyre tại WrestleMania 39 WWE
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với Dyad.
  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.

► Hợp đồng của Drew McIntyre sẽ hết hạn vào năm 2024

Khi những đồn đoán tiếp tục về tương lai của Drew McIntyre trong đấu vật chuyên nghiệp và thực tế là việc tái ký hợp đồng của anh ấy có thể không xảy ra, người ta đã xác nhận rằng một chương trình quan trọng mà anh ấy sẽ không thể xuất hiện là sự kiện AEW All In, trái ngược với những gì nhiều người có thể cho là.

McIntyre đã không giữ chức vô địch WWE trong hơn hai năm và chỉ có một cơ hội để thách đấu Roman Reigns cho chức vô địch WWE Undisputed Universal Championship, diễn ra trước đám đông cuồng nhiệt tại Clash at the Castle. Thủ lĩnh bộ lạc đã chiến thắng với sự giúp đỡ của Solo Sikoa, người đã ra mắt dàn diễn viên chính của mình, tạo ra sự thất vọng sâu sắc trong lòng người hâm mộ, Và ai biết được liệu nó có gây ra nó ở đấu ngư nói trên hay không.

Trong một cập nhật gần đây về tình trạng của McIntyre, Dave Meltzer đã báo cáo trong Bản tin Người quan sát Đấu vật về tin đồn cho rằng siêu sao người Scotland có thể xuất hiện tại sự kiện AEW’s All In ở Anh vào tháng 8 năm nay, phủ nhận rằng điều này sẽ xảy ra. , vì hợp đồng của anh ấy với WWE sẽ hết hạn vài tháng sau đó. Nhà báo nổi tiếng nói thêm rằng ngay cả thời hạn của hợp đồng này có thể được kéo dài để tính đến thời gian anh ấy phải ngồi ngoài vì chấn thương.

“Về McIntyre và ý tưởng rằng anh ấy có thể All In, về cơ bản là gần như không có cơ hội đó. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vài tháng sau ngày đó, vì vậy ngay cả khi anh ấy rời WWE khi hợp đồng hết hạn và chuyển đến AEW (đây sẽ là điểm đến khả dĩ nhất nếu anh ấy rời đi), thì điều đó cũng không thể xảy ra cho đến năm 2024. Ngoài ra, có khả năng là WWE thêm toàn bộ giai đoạn hiện tại này khi anh ấy phải nghỉ thi đấu vì chấn thương có thể làm trì hoãn việc kết thúc hợp đồng của anh ấy.”

Drew McIntyre
Drew McIntyre

Mặc dù ngày trở lại cụ thể của Drew McIntyre trên thương hiệu RAW vẫn chưa được biết, nhưng người ta suy đoán rằng công ty có thể đưa anh ta trở lại như một kẻ thô lỗ do thừa các ký tự kỹ thuật, và mặc dù anh ta đã bị loại khỏi giải đấu cho Giải vô địch hạng nặng thế giới, nhưng có thể là một ứng cử viên trong những tháng tới, và Trở lại như một kẻ thô lỗ sẽ cho anh ta một lựa chọn thách thức khá hợp lý, xét rằng Seth Rollins hoặc AJ Styles là những người sẽ đối đầu với nhau để tranh đai tại Night of Champions.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *