Tháng Chín 28, 2023

Vâng Dax Harwood đã xuất hiện rất nhiều trên trang nhất trong những tháng gần đây, nó không chỉ vì những thành tích của anh ấy trong lĩnh vực dây mà còn vì mọi thứ anh ấy đang nói về podcast của mình, FTRđặc biệt, đối với những phát biểu của ông về CM Punk. Đã có nhiều tranh cãi nhưng anh ấy luôn vượt qua chúng một cách tốt đẹp bằng một chiến lược đơn giản: nói sự thật về anh ấy. Có nói rằng, chương trình sẽ không tiếp tục, như chính anh ấy thông báo trong tập cuối cùng của cùng một.

Dax Harwood trong AEW

>Tạm biệt podcast FTR

Khi chúng tôi bắt đầu podcast này, chúng tôi chỉ muốn đấu vật thật tốt.. Tôi đã mong đợi, và vẫn đang và đã làm, đưa ra những suy nghĩ của mình về tâm lý học, hành động trên võ đài, những gì tôi nghĩ là đấu vật giỏi, tình yêu của tôi dành cho Bret Hart, và xem xét một số điều chúng tôi đã làm được trong sự nghiệp của mình và một số khoảnh khắc lớn nhất của chúng tôi. Tôi biết chúng tôi có lẽ sẽ làm phiền một số người. Tôi biết rằng tôi có thể. Điều duy nhất tôi phải xin lỗi là làm thế nào mà các nhà báo và các trang web mới đã lấy một phần điều tôi nói và khiến nó nghe như thể tôi là một con người tồi tệ.

Tôi muốn xin lỗi, không chỉ với người hâm mộ của tôi, tôi muốn xin lỗi những người không thích tôi và người hâm mộ của, chẳng hạn như Young Bucks, người hâm mộ Kenny Omega, người hâm mộ MJF hoặc bất kỳ ai khác mà tôi đã buồn bã. Tôi muốn xin lỗi họ vì tôi không bao giờ muốn họ ghét tôi đến mức họ sẽ nói một số điều họ đã nói với tôi. Đi sâu vào podcast này, tôi chưa bao giờ nghĩ điều đó sẽ xảy ra. Tôi ghét rằng nó đã xảy ra. Tôi đã nghĩ rằng tôi mạnh mẽ hơn về mặt tinh thần so với hiện tại, nhưng tôi thừa nhận là không phải vậy.. Tôi không nghĩ rằng cô ấy có thể xử lý một số điều đã được nói, và tôi cũng không muốn con gái mình đọc một số điều đã được nói với tôi. Cuối cùng, tất cả chúng tôi đều muốn đấu vật giỏi, và Tôi không nghĩ, dù chúng tôi đã cố gắng như thế nào, podcast đã phản ánh điều đó.“.

Dax Harwood trong AEW2
Dax Harwood trong AEW

Cả hai máy chủ đều làm rõ rằng không có áp lực nào từ AEW hoặc Tony Khan để đưa ra quyết định này. Harwood cũng đọc tin nhắn mà anh ấy nhận được từ người bạn của mình người quay tiền mặt:

‘Thật tệ. Tôi xin lỗi anh trai. Tôi muốn bạn biết rằng lịch sử sẽ nhìn lại điều này rất khác khi tất cả được nói và làm. Khi chúng ta nghỉ hưu, sự thật sẽ lộ ra và bạn sẽ là người được mọi người tôn trọng vì thực sự minh bạch và trung thực. Trên hết, bạn có tính chính trực hơn hầu hết những người khác trong môn đấu vật và bạn là một trong số ít người không ngại nói ra sự thật mà không giấu giếm nguồn tin.”. Điều đó có ý nghĩa với tôi hơn hầu hết mọi thứ khác mà chúng tôi đã có trong tình bạn mười năm của mình. Thất bại trong việc đó, tôi đã bảo vệ những gì tôi tin tưởng, và nếu thất bại, tôi nói lên sự thật của mình. Không bao giờ, chỉ ra hoặc chỉ ra một người và nói xấu về họ, ngoại trừ Road Dogg. Tôi cảm thấy như mình mắc nợ anh ấy. Lẽ ra anh ấy không nên nói một lời nào, nhưng đó không phải là cách tôi vận hành. Tôi đã có cơ hội để trút bầu tâm sự về việc anh ấy đã khiến tôi cảm thấy như thế nào, anh ấy khiến tôi cảm thấy mình thật nhỏ bé như thế nào. Ngoài ra, tôi chưa bao giờ nói xấu bất cứ ai mà tôi làm việc cùng.

“Nhiều khi, làm điều đúng đắn không được coi là làm điều đúng đắn. Đôi khi những gì chúng ta cho là đúng lại không phải là đúng. Chúng tôi theo dòng đó, chúng tôi theo nó quá nhiều. Gây bất lợi cho đấu vật, người hâm mộ đấu vật, đồng nghiệp, những người từng là đồng nghiệp của tôi, những người tôi tôn trọng và yêu mến. Cash không hài lòng khi tôi nói rằng CM Punk là bạn của tôi và tôi muốn đấu với anh ấy.Anh ta. Cashno hài lòng. Tôi không muốn điều đó. Anh ấy là bạn tôi. Anh ấy không xứng đáng với điều đó, tôi không xứng đáng với điều đó, Punk không xứng đáng với điều đó. Đó là lỗi của tôi“.

Dax Harwood với tư cách là Nhà vô địch cặp đôi thế giới ROH Nhà vô địch cặp đôi thế giới AAA và Nhà vô địch cặp đôi IWGP
Dax Harwood với tư cách là Nhà vô địch cặp đôi thế giới ROH Nhà vô địch cặp đôi thế giới AAA và Nhà vô địch cặp đôi IWGP

Cảm nhận của bạn về Dax Harwood như thế nào?

  • RAW 17/04/2023 | Kết quả | Bobby Lashley so với lý thuyết austin.
  • NXT 18 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Wes Lee so với Charlie Dempsey.
  • DYNAMITE 19 Tháng Tư, 2023 | Kết quả | Jay White vs Chỉ huy.
video youtube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *