Tháng Chín 28, 2023

Seth Rollins đã thấy người hâm mộ WWE như thế nào họ chuyển từ la ó sang cổ vũ anh ấy khi anh ấy bước vào đấu trường hát bài hát của mình. Mỗi lần xuất hiện của anh đều trở thành một khoảnh khắc đặc biệt đối với nó. Nó không cần thiết cho cuộc chiến của anh ấy hoặc cho phân khúc của anh ấy, mặc dù Nhà vô địch hạng cân toàn thế giới luôn thể hiện như một sự quyến rũ, nhưng đó là một điểm thu hút nữa. Giống như khi người hâm mộ AEW hát bài hát Judas của Fozzy khi Chris Jericho bước vào.

► Seth Rollins và những người hâm mộ đã hát cho anh nghe

Hiện nay, làm thế nào để bạn sống nó người nhìn xa trông rộng? Chúng ta có thể trả lời câu hỏi này nhờ những tuyên bố gần đây của võ sĩ trong Out of Character với Ryan Satin.

“Ừ, nó thậm chí không phải là về adrenaline, nó gần như ngược lại. Nó giống như một trải nghiệm an ủi vì bài hát có chất lượng ám ảnh này.. Vì vậy, khi họ hát bài hát trong bóng tối, tôi hầu như không mở mắt ra để xem đèn pin có bật không. Đèn nhấp nháy tạo ra một bầu không khí rất đặc biệt. Nó gần như đưa tôi ra khỏi khoảnh khắc, gần như khiến tôi mất kết nối với cảm giác của một trận chiến tuyệt vời. Tôi biết rằng đối với họ, nó bổ sung thêm điều gì đó, đó là một phần của trải nghiệm trực tiếp, nó khiến họ phấn khích. Đối với tôi, thay vào đó, tôi thư giãn rất nhiều, tôi chỉ cố gắng hít thở.

Vai tôi bị bỏng nếu tôi phải cầm sào quá lâu. Vì vậy, tôi chỉ cố gắng hít thở không khí, thả lỏng vai để có thể giữ cho cánh tay thẳng lâu hơn. Vâng, nó thực sự là một khoảnh khắc bình tĩnh“.

Để bổ sung cho chúng, thật thú vị khi nhớ lại điều mà chính Rollins đã nhận xét cách đây không lâu về cũng chính những người hâm mộ đó đã khiến Finn Bálor im lặng bằng chính những câu hô vang đó:

Thực tế là có một anh hùng có thể sử dụng điều đó để chế nhạo kẻ ác không thể tốt hơn.. Tại sao anh ta lại muốn ngăn cản họ? Giữ cho bữa tiệc diễn ra suốt đêm. Mặc dù điều đáng nói là tôi không bảo họ làm điều đó. Tất cả những gì tôi làm là ở đó và khi tôi nói, họ lắng nghe. Vì vậy, những gì mà không cho bạn biết? Tôi có một số quyền kiểm soát đối với họ.

Seth Rollins nói chuyện với Finn Bálor trên WWE Raw
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *