Tháng Chín 27, 2023

Triple H và Nick Khan sẽ gọi đó là “quốc tế hóa sản phẩm.” Một máy chủ coi đó là sự khinh bỉ đối với công chúng WWE địa phương công ty đã quyết định xác định Nhà vô địch hạng nặng thế giới 2.0 đầu tiên tại Night of Champions. Một sự kiện mà như bạn đã biết, sẽ không diễn ra trên đất Mỹ mà cách đó hơn 10.000 km, tại Jeddah, một thành phố của Ả Rập Saudi.

Hôm nay, con đường đến với lễ đăng quang ít caffein đó sẽ bắt đầu, điểm chính của Monday Night Raw, với sáu trong số 12 Siêu sao tham gia: Cody Rhodes, Damian Priest, Finn Bálor, Shinsuke Nakamura, Seth Rollins và The Miz. Vào thứ Sáu, trên SmackDown, nửa tá còn lại: AJ Styles, Austin Theory, Bobby Lashley, Edge, Rey Mysterio và Sheamus.

Như chúng tôi đã chọn ngày hôm qua, hôm nay và vào thứ Sáu, chúng tôi sẽ chứng kiến ​​hai trận đấu Triple Threat trong đó các Siêu sao đã nói sẽ đánh nhau để giành đồng và những người chiến thắng sẽ gặp nhau vào ngày 27 tháng 5 tại Đêm của các nhà vô địch để giành được “Đai vàng lớn” đã được tân trang lại.

  • WWE RAW ngày 8 tháng 5 năm 2023 | Kết quả trực tiếp | siêu chiến đấu
© Giải trí đô vật thế giới

► Một Rhodes đấu với Rollins mới sắp xuất hiện?

Hiện tại, WWE vẫn chưa xác định ai sẽ tạo nên từng cuộc đụng độ tay ba mà chúng ta sẽ thấy hôm nay và thứ Sáu, nhưng Trước khi bắt đầu Raw, bản xem trước của PWInsider cho tối nay.

Theo phương tiện do Mike Johnson chỉ huy, một trong những trận đấu “Triple Threat” đó sẽ bao gồm Damian Priest, Seth Rollins và Shinsuke Nakamura, trong khi trận còn lại họ sẽ đối đầu với Cody Rhodes, Finn Bálor và The Miz. Hãy xem, nếu Rollins và Rhodes thắng, chúng ta sẽ có một chương mới về sự kình địch mà “The Visionary” và “The American Nightmare” đã cùng nhau tạo ra trong năm 2022 với tư cách là ngôi sao của Raw.

Tại Backlash, Rollins đánh bại Omos và Rhodes đánh bại Brock Lesnar. Tuy nhiên, cách diễn ra chiến thắng của Rhodes có thể cho thấy sự tiếp diễn của các hành động thù địch, và “Quái thú” có thể khiến cựu AEW mất cơ hội đăng quang Nhà vô địch hạng nặng thế giới WWE. Và đó là, trong câu chuyện được tiết lộ cho đến nay, sẽ không có ý nghĩa gì nếu Rhodes giành được huy chương này, vì mục tiêu của anh ta, chính đấu sĩ đảm bảo, vẫn hướng đến việc truất ngôi các Triều đại La Mã.

Cody Rhodes và Seth Rollins va chạm trong WWE Raw
© Giải trí đô vật thế giới

  • Triple H, người quảng bá danh hiệu thế giới WWE mới | siêu chiến đấu
  • Cody Rhodes đánh giá cao chức vô địch thế giới WWE mới | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *