Tháng Chín 27, 2023

Deonna PurrazzoSteve maclin họ đang ở trạng thái tốt nhất. Không chỉ vì có một cuộc hôn nhân hạnh phúc mà còn vì Nhà vô địch Knockout thế giớiNhà vô địch thế giới tác động. Và để được ở nơi họ đang ở, đặt cuộc sống cá nhân của họ sang một bên, họ đã phải vượt qua nhiều đối thủ khó khăn. Nhưng, ai là người nhiều nhất? Cả hai đã nói về nó gần đây trong Fightful.

> Deonna Purrazzo chỉ tay vào Jordynne Grace

Jordynne ân sủng. Sau trận chiến Iron Man Knockouts kéo dài 30 phút của chúng tôi, mọi lúc. Jordynne Grace không biết sức mạnh của chính mình. Cô ấy rất thể thao. Cô ấy có thể di chuyển rất nhanh. Cô ấy là một cường quốc và tôi nghĩ rằng đôi khi cô ấy không biết điều đó và cô ấy hơi bị cuốn theo. Nhưng tôi biết rằng khi tôi đến đó với Grace, tôi cũng phải mang theo cường độ đó và cho phép bản thân vươn lên một chút.. Sau trận Iron Man đó, Steve ở khách sạn. Chúng tôi không mong đợi sẽ có một trận đấu kéo dài 30 phút. Chúng tôi dự kiến ​​sẽ có No DQ mười phút, đó là những gì chúng tôi mong đợi trên các bản ghi âm. Rồi đêm hôm trước họ nói, ‘Đó là một trò đùa.’ Điều đó thật tuyệt vời, khi nhìn lại, bởi vì chúng tôi đã làm nên lịch sử. Chúng tôi đã thực hiện Knockouts Iron Man đầu tiên và duy nhấtĐÚNG VẬY? Nhưng chết tiệt, nó đau. Tôi không biết anh ta đánh tôi bằng cái gì, có lẽ là tất cả mọi thứ, tôi đang lái xe và đèn đỏ ở khách sạn không chuyển sang màu xanh đủ nhanh cho tôi vào ngày hôm đó. Cô ấy chỉ muốn quay lại với Steve và cô ấy đã khóc điên cuồng trong xe.. Tôi bị đánh đập rất nhiều và tôi chưa bao giờ trải qua điều đó trong đời. Vì vậy, Jordynne Grace, Trận đấu loại trực tiếp 30 phút của Iron Man.”

> Steve Maclin chỉ vào Black Taurus

“Gần đây, nó thực sự ngược lại. Đó là trận đấu nhiều người trên TV cho ứng cử viên số một cho chức vô địch X-Division và Kim Ngưu Đen.. Cô ấy đang di chuyển. Tôi đang lao qua những sợi dây và anh ta là một gã to con. Tôi yêu anh ấy đến chết, rất tài năng. Nó giống như đập vào một bức tường gạch. Thông thường, khi bạn đánh ai đó, bạn sẽ nhường một chút và cùng nhau ngã xuống đất. Cô ấy đang va phải một bức tường gạch. Gần đây, đó có lẽ là khó khăn nhất. Tôi đánh anh ta và làm tổn thương chính mình nhiều hơn, nếu điều đó có ý nghĩa. Đó là một cuộc chiến vui vẻ. Ít nhất nó đã có tôi. Hầu hết mọi người bây giờ không bắt người.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *