Tháng Chín 26, 2023

AEW Dark and Elevation đã kết thúc chương trình phát sóng trên YouTube. Mặc dù đối với nhiều người, hai chương trình internet AEW không có tầm quan trọng như Dynamite hoặc Rampage, cả hai chương trình đều có chức năng của chúng, và đây là thời điểm tốt để ghi nhớ di sản của những chương trình đó.

► Thư viện video AEW

AEW Độ cao tối 04 10 2023

Ngày nay, điều quan trọng là mọi nhượng quyền thương mại, cho dù đó là Marvel hay thậm chí là WWE, có một thư viện nội dung video phong phú. AEW rõ ràng sẽ gặp bất lợi khi có một thư viện rất hạn chế.

Việc tạo ra AEW Dark và sau đó là Độ cao, cho phép AEW tạo lượng nội dung lớn hơn cho thư viện video của mình trong thời gian ngắn nhất có thể, và chưa kể đến việc mở rộng chương trình truyền hình thứ hai, Rampage, cũng giúp việc mở rộng trở nên dễ dàng hơn.

Bản thân cả hai chương trình đã hoàn thành chức năng mở rộng thư viện video AEW, được thêm vào ROH nhờ mua Tony Khan.

► Phát triển và tuyển dụng máy bay chiến đấu

AEW Dark 03 04 2023
AEW Dark 03 04 2023

AEW không có hệ thống phát triển như WWE, nhưng nó đã có sự phục vụ của các trường đấu vật của các đô vật khác nhau, trường QT Marshall hoặc trường Dustin Rhodes. Tuy nhiên, việc huấn luyện chỉ có thể đưa bạn đến một mức độ nào đó và nó không thể hiện chính xác cảm giác chiến đấu trên TV.

Bóng tối và độ cao đã trở thành chương trình cho phép các đô vật trẻ hơn và ít kinh nghiệm hơn của họ có được kinh nghiệm trong một môi trường thoải mái hơn, nhưng anh ấy vẫn có bản chất của việc chiến đấu trên TV sẽ như thế nào. Các võ sĩ như Jade Cargill, Skye Blue và The Acclaimed đã có thể phát triển nhờ Bóng tối và Độ cao.

Tính năng Tối và Độ cao xuất hiện theo thời gian Đó là việc tuyển dụng thêm nhiều chiến binh từ dàn diễn viên và tạo ra những ngôi sao của riêng họ. Nhờ có Bóng tối và Độ cao, AEW đã có thể tìm thấy những máy bay chiến đấu như Powerhouse Hobbs hoặc Skye Blue và phát triển chúng cho tương lai.

► Tương Lai

AEW Độ cao tối 11 28 2022
AEW Độ cao tối 11 28 2022

Hiện tại, không có dấu hiệu nào cho thấy Bóng tối và Độ cao sẽ quay trở lại, nhưng sẽ là một sai lầm nếu họ không làm vậy. Nền tảng của Dark and Elevation theo một số cách nhất định Đã thành công, và có một chương trình phát triển là rất quan trọng đối với AEW khi xét đến số lượng đô vật trẻ mà họ có.

Nếu Tối hoặc Độ cao trở lại, nó phải ở định dạng tương tự như định dạng mà chúng tôi đã quen thuộc với hai chương trình YouTube. Chỉ có thời gian mới biết Tony Khan có ý định mang chúng trở lại hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *