Tháng Chín 28, 2023

Drew McIntyre đã cho một cuộc chiến sử thi chống lại Sheamusxạ thủ TRONG WrestleMania 39, thậm chí còn nhận được năm sao từ Dave Meltzer; Tuy nhiên, anh lại không thể có được đai WWE Intercontinental Championship, và sau đó anh để lại cho người hâm mộ nhiều nghi vấn với tin nhắn nghe có vẻ là lời tạm biệt, làm dấy lên đồn đoán chỉ vài ngày sau đó. khi anh ấy bị loại khỏi lịch trình SmackDown mà không rõ lý do.

Drew McIntyre tại WrestleMania 39 WWE
  • WWE RAW 17 tháng 4 năm 2023 | Lý thuyết Bobby Lashley so với Austin.
  • WWE NXT ngày 18 tháng 4 năm 2023 | Wes Lee so với Charlie Dempsey.

► Drew McIntyre sẽ phải nghỉ thi đấu một thời gian vì chấn thương

Mặc dù anh ấy vẫn còn một thời gian trong hợp đồng hiện tại với WWE, nhưng có suy đoán rằng đây là lý do khiến Drew McIntyre vắng mặt trong lịch trình gần đây, mặc dù một báo cáo sau đó chỉ ra rằng vận động viên người Scotland anh ấy đã phải chịu một số khó chịu trong trận đấu tại WrestleMania 39, điều này buộc anh ấy phải nghỉ ngơi. Tuy nhiên, không có thêm chi tiết.

Bản tin Wrestling Observer gần đây bao gồm một ghi chú về Drew McIntyre, nói rằng Chiến binh Scotland Anh ấy sẽ trở lại hành động sau một vài tuần, nhưng không có gì mới về tình hình của anh ấy.

Drew McIntyre sẽ không hoạt động trong ít nhất vài tuần tới và không có gì mới vào thời điểm này về tình hình của anh ấy. Anh ấy cũng không được công bố cho buổi ghi hình Smackdown ngày 7 tháng 7 tại Madison Square Garden, Reigns cũng vậy. Hợp đồng của anh ấy còn vài tháng nữa và không có gì thay đổi trong tình hình đó ngoài việc các bên ngày càng xa cách về tiền bạc.”

Đã vẽ McIntyre trên SmackDown
Đã vẽ McIntyre trên SmackDown

Chỉ còn hy vọng rằng Drew McIntyre có thể sớm trở lại hành động. Điều này, trong khi Vũ trụ WWE duy trì điều đó việc gia hạn hợp đồng của anh ấy phải là ưu tiên hàng đầu của WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *