Tháng Chín 27, 2023

Kris Statlander đã hai lần chứng kiến ​​rất nhiều người hâm mộ dự đoán về sự kết thúc triều đại của cô với tư cách là Nhà vô địch TBS. Lần gần đây nhất, thứ Bảy tuần trước tại Collision, khi cô phải bảo vệ huy chương trước Britt Baker. Và 24 giờ trước đó (mặc dù được ghi vào thứ Tư), tại Rampage, với trận tái đấu với Jade Cargill, từ đó cô cũng là người chiến thắng. VÀ Kết quả của cuộc xung đột này đồng thời là dấu hiệu cho thấy tương lai của Cargill.

Chúng tôi có thể đảm bảo rằng sẽ không có trận tái đấu mới nào và cái ôm giữa cả hai võ sĩ dường như phù hợp với những gì Fightful đã đưa tin: Cargill rời AEW và điểm đến tiếp theo của anh sẽ là WWE.

Hậu thế, thông qua PWInsider, chúng tôi được biết rằng hợp đồng của Cargill với AEW đã kết thúc và tuần này anh ấy sẽ bắt đầu quá trình đào tạo để trở thành Siêu sao WWE. Vơi mọi thư, tin sốc, nếu tính đến những phát biểu gần đây của cựu vô địch TBS.

© Tất cả đấu vật ưu tú

► Jade Cargill không còn là “All Elite” nữa

Ngoại trừ những trường hợp rất đặc biệt, chẳng hạn như trường hợp của CM Punk, AEW tránh tính đến sự ra đi của các tài năng. Và Jade Cargill dự kiến ​​sẽ không phải là một ngoại lệ. Động thái duy nhất, vốn đã phổ biến trong thực tế của nhà Elite, là xóa hồ sơ của họ khỏi phần “Danh sách” của trang web chính thức.

Ngày nay, Cargill không còn được liệt kê ở đó nữa.

Từ khóa: Jade Cargill, AEW Đã sửa đổi Mô tả: Jade Cargill không còn là một phần của AEW.
allelitewrestling.com

Cargill để lại một di sản rất thú vị trong AEW. Dù không nổi bật về phẩm chất “trên võ đài” nhưng không có đấu sĩ “All Elite” nào khác có chỉ số thống kê vượt trội như vậy (chỉ một vài trận thua trong 64 trận đấu và chuỗi bất bại gần hai năm) và có thành tích vượt trội như vậy. tăng lên. , giành chức vô địch TBS chỉ sau 9 tháng kinh nghiệm thi đấu.

  • Booker T: “Jade Cargill có thể thành công ở WWE” | Siêu chiến đấu
  • Jade Cargill sẽ ra mắt tại WWE tuần này? | Siêu chiến đấu
CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *