Tháng Mười Hai 2, 2023

Eddie Kingston đang ở khoảnh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp võ sĩ của anh ấy, là Nhà vô địch thế giới ROH và Nhà vô địch hạng mở rộng NJPW MẠNH. Thành công, kiến ​​thức và kinh nghiệm của anh ấy một ngày nào đó có thể giúp anh ấy có được vai trò sáng tạo cho một trong những công ty này hoặc cho AEW. Tuy nhiên, Vua điên Anh ấy không muốn có vai trò đó., như được thể hiện trong Hey! (EW).

► Eddie Kingston không muốn sáng tạo trong AEW

“Không không không. Tôi cứng rắn theo nghĩa là ý tưởng của tôi là đúng. Tôi không quan tâm đến ý kiến ​​chết tiệt của bạn. Nếu tôi phụ trách một công việc sáng tạo hoặc lập trình nào đó và có một người mà tôi không tôn trọng, tôi sẽ nói với họ, ‘Hãy vui mừng vì tôi đang mang lại cho bạn thứ gì đó’. Nếu họ đến gặp tôi và nói, ‘Tôi muốn làm điều này điều kia’, tôi sẽ nói, ‘Tôi không quan tâm bạn muốn làm gì. Bạn đang làm những gì tôi bảo bạn làm, hãy làm theo cách của bạn và đảm bảo nó hiệu quả.’ Đó là sự đào tạo mà tôi đã lớn lên. Vì vậy, khi Tony nói, ‘Bạn sẽ chiến đấu với người này’, tôi nói, ‘Được rồi.’ Nếu tôi có ý kiến ​​gì thì tôi sẽ bày tỏ, nhưng cuối cùng tôi luôn nói: ‘Đây không phải là buổi biểu diễn của tôi, tôi sẽ làm những gì họ giao cho tôi và tôi sẽ làm tốt hơn bạn nghĩ’.. Đó là công việc của tôi.

“Bất cứ thứ gì họ đưa cho tôi, tôi phải làm cho nó thành công. Đó là sự đào tạo tôi nhận được. Tôi không trách những người trẻ chưa từng được đào tạo. Họ không biết điều đó. Tôi có định giúp họ không? Tuyệt đối không được, hãy để người khác làm việc đó. Đó cũng không phải việc của tôi. Chúng tôi có nhà sản xuất và đại lý, đó cũng không phải công việc của tôi. Tôi không muốn căng thẳng. Tôi đã bị căng thẳng suốt 18 năm trước khi đến AEW, tôi không muốn bị căng thẳng nữa. Tôi muốn chiến đấu, dù là Dynamite, Ring of Honor, Rampage, Collision, tôi không quan tâm, hãy để tôi làm điều đó. Nếu bạn không thì cũng không sao, tôi sẽ ở nhà cho đến giờ ra ngoài. Tôi sẽ hồi phục và tập luyện. Tôi không căng thẳng. Lần duy nhất tôi cảm thấy căng thẳng là khi tôi đánh nhau với ai đó vì tôi đang cố làm tổn thương họ.

Superfights - Một người đàn ông cầm hai đai đấu vật.

CUỘC CHIẾN ĐẤU TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *