Tháng Chín 23, 2023

Mặc dù anh ấy đã không xuất hiện trên màn hình kể từ khi anh ấy thua Claudio Castagnoli vào tháng 3 năm ngoái tại ROH Supercard of Honor, sau đó tiết lộ thông qua quảng cáo sau PPV rằng anh ấy đã bị thương, Eddie Kingston đã xuất hiện vào ngày hôm qua tại buổi ghi hình gần đây nhất của ngôi nhà danh dự.

Tuy nhiên, sự tham gia của anh ấy đã bị giảm xuống trong một quảng cáo khác, lần này là trên võ đài, thông báo rằng vào thứ Ba tuần này, anh ấy sẽ tiến hành phẫu thuật chứng thoát vị kéo theo và ngăn cản anh ấy thi đấu. Kingston cũng nói rằng anh ấy dự kiến ​​​​sẽ chiến đấu trở lại sau khoảng sáu tuầngiữa tiếng vỗ tay của những người đáng kính.

► Một năm 2023 thất thường đối với Eddie Kingston

Bốn tháng qua không phải là khoảng thời gian tốt nhất trong sự nghiệp của Eddie Kingston. Cái chết của Jay Briscoe và những rủi ro về thể chất của anh ấy, khiến anh ấy không thể tham gia các cam kết quốc tế khác nhau, cùng với “sự ra đi” kỳ lạ của anh ấy khỏi AEW, về lý thuyết gắn liền với “kayfabe”, sau xung đột chính đáng của anh ấy với Sammy Guevara.

Không có ROH PPV mới nào được công bố, Về lý thuyết, Death Before Dishonor sẽ diễn ra vào tháng 7 tớivà chúng ta sẽ xem liệu các vấn đề vật lý của Kingston có còn là trở ngại nữa hay không. Trước khi Cửa Cấm sẽ đếnvào ngày 25 tháng 6, phiên bản trước có “The Mad King”, mặc dù chúng tôi không biết rằng có kế hoạch cho anh ta trong phần năm nay, vẫn chưa có xác nhận chiến đấu.

rohwrestling.com

  • Kết quả Ring of Honor ngày 4 tháng 5 năm 2023 | siêu chiến đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *