Tháng Chín 23, 2023

Edge là một trong những võ sĩ tham gia giải đấu tranh đai WWE World Full Weight Championship mới rằng vào ngày mai tại SmackDown, anh ấy sẽ tìm kiếm người vào chung kết thứ hai sau cuộc phân loại của Seth Rollins vào thứ Hai trên Raw. Hall of Famer luôn là nơi được yêu thích và người viết những dòng này rất muốn ông trở thành vị vua đầu tiên; mặc dù anh ấy phải làm rõ rằng nếu anh ấy phải chọn một trong số tất cả thì đó sẽ là Sheamus. Mặc dù vậy, Siêu sao được xếp hạng R chắc chắn không quan tâm đến ý kiến ​​​​này.

  • Đây sẽ là hai trận đấu Triple Threat trên SmackDown cho danh hiệu thế giới WWE mới.
Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE mới

> Edge, cho danh hiệu WWE mới

Điều đó đang được nói, trong một video gần đây trên TwitterCạnh thể hiện mong muốn giành đai của anh ấy và điều đó sẽ ảnh hưởng đến việc nghỉ hưu của anh ấy như thế nào:

“Xin chào mọi người. Vì vậy, đây không phải là một loại quảng cáo đấu vật theo kế hoạch hay bất cứ thứ gì. Tôi đang ngồi ở ngôi nhà thứ hai của mình, một võ đài đấu vật, cố gắng giành được một số đại diện trước SmackDown tối mai, nơi tôi đối mặt với Rey Mysterio và AJ Styles. Tôi không thể nói đủ về những người đó, tôi biết AJ và tôi đã có những khác biệt trong quá khứ và họ biết lịch sử của tôi và Rey. Hai người đó là lý do có rất nhiều người trong ngành của chúng tôi. Tôi hy vọng sẽ có một cuộc chiến tuyệt vời. mình cũng mong trúng. Tôi phải làm cái này. Một số người đã nói rằng họ sẽ kết thúc câu chuyện của mình, tốt cho họ, nhưng điều đó khiến tôi suy nghĩ một chút về câu chuyện của mình: sự ra đời của Giải vô địch hạng nặng thế giới WWE. Nếu tôi nhìn vào thứ đó, nó thậm chí trông giống như danh hiệu mà tôi chưa bao giờ đánh mất. Nó trông giống như vàng tuyệt vời.

“Mười hai năm trước, tôi buộc phải từ chức. Tôi không bao giờ có cơ hội lấy lại. Bây giờ tôi có một cơ hội, và mọi thứ đã trở lại như ban đầu. Bây giờ chuyến đi này sẽ kết thúc sớm hơn là muộn. Hãy đối mặt với nó, tất cả chúng ta đều biết điều đó. Tôi phải làm điều này. Đó là điều cuối cùng tôi có thể làm. Đó là dấu chấm ở cuối câu phải không? Câu cuối cùng này của cuốn sách. Tôi phải lấy những thứ đó ra khỏi tầng hầm. Tôi chỉ có để. Bạn biết đấy, tất cả mọi người đang xem điều này, tôi cho rằng bạn đã đồng hành cùng tôi trên hành trình này và tôi thực sự đánh giá cao điều đó. Nó sẽ sớm kết thúc, và tôi phải kết thúc nó ngay lúc này. Không có cách nào tốt hơn để kết thúc nó hơn là giành chức vô địch thế giới và sau đó khi bạn thua, thế là xong.. Tôi đã hoàn thành. Vì vậy, Rey, AJ, hãy cố gắng hết sức vào ngày mai. Tôi biết họ sẽ làm. Thành thật mà nói, tôi không thể thấy họ ở đó.”

Bạn có nghĩ Edge sẽ giành được danh hiệu WWE mới không?

  • NGUYÊN 8 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Giải đấu vô địch thế giới WWE.
  • NXT 9 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Gallus so với The Dyad.
  • DYNAMITE 10 Tháng Năm, 2023 | Kết quả | Kenny Omega đấu với Jon Moxley.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *