Tháng Chín 27, 2023

EFFY’s Big Gay Brunch sẽ trở lại Chicago vào tháng 9 này. Big Gay Brunch 7 được thông báo sẽ diễn ra vào cuối tuần Ngày Lao động và sẽ chia sẻ đấu trường cùng với “Say You Will” của GCW.

  • Kết quả GCW Bữa nửa buổi đồng tính lớn của Effy 6

Vào trưa thứ Bảy, ngày 2 tháng 9, phiên bản thứ bảy của Bữa nửa buổi Big Gay Brunch của EFFY sẽ diễn ra tại Grand Sports Arena ở Hoffman Estates, Illinois. Đêm hôm trước, GCW sẽ trình bày “Say You Will” lúc 8 giờ tối từ cùng một địa điểm.

Ảnh: @EFFYlives

Vé cho cả hai sự kiện sẽ được bán vào thứ Sáu tuần này, ngày 7 tháng 7 lúc 10 giờ sáng theo giờ CST/11 giờ sáng theo giờ EST. Cả hai chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên FITE+.

Effy’s Big Gay Brunch là một sự kiện phổ biến diễn ra ở các thành phố khác nhau và hướng đến cộng đồng LGBTQ+. Đó là trải nghiệm bữa nửa buổi kết hợp giữa thức ăn ngon, âm nhạc sôi động và không khí lễ hội.

Sự kiện này được đặc trưng bởi bầu không khí bao gồm và chào đón của nó, nơi mọi người có thể thưởng thức những món ăn ngon trong khi vui chơi và giao lưu với bạn bè và các thành viên của cộng đồng LGBTQ+. Ngoài các món ăn, thường có các buổi biểu diễn trực tiếp, DJ và các hoạt động giải trí khác.

Effy’s Big Gay Brunch là cơ hội để tôn vinh sự đa dạng và bình đẳng, đồng thời tạo ra một không gian vui vẻ và an toàn cho cộng đồng LGBTQ+. Đây là một sự kiện thúc đẩy việc chấp nhận và tôn vinh bản sắc và xu hướng tính dục của mỗi cá nhân.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *