Tháng Chín 27, 2023

EJ Nduka kết thúc hợp đồng với MLW và chưa ký với công ty nàomặc dù rất quan tâm đến nó, như chúng tôi đã báo cáo vào tháng trước: “Một phần của việc đánh giá đó có liên quan bất kỳ liên hệ nào với WWE, nhưng chúng tôi chưa biết mức độ của cuộc tiếp xúc đó là gì. James Kimball, người đã giúp tiếp cận một số khách hàng tiềm năng, đã bị sa thải khỏi công ty và gây ra một số thay đổi trong khía cạnh đó của sự việc. Hơn nữa, chúng tôi được cho biết rằng đã có sự quan tâm lớn từ Mexico và Nhật Bảnvới một công ty Mexico cung cấp một hợp đồng. Không có kế hoạch nào để anh ấy trở lại MLW vào lúc này.nhưng họ nói với chúng tôi rằng họ vẫn duy trì mối quan hệ thân thiện.

> EJ Nduka, cựu WWE, đại lý tự do

Và câu hỏi đặt ra là đấu ngư đã gieo hạt và đang thấy công sức của mình được đền đápkhi anh ấy vạch trần trong Public Enemies Podcast’s Behind Enemy Lines:

“Thành thật mà nói, tôi thậm chí không ở trên phương tiện truyền thông xã hội như thế ngay bây giờ. Tất cả các bạn đã gửi tin nhắn trực tiếp cho tôi sớm hơn hôm nay và tôi không truy cập mạng xã hội cho đến tối vì tôi cố gắng chặn tất cả những thứ đó. Nhưng tôi sẽ chỉ nói rằng tôi tin rằng Chúa đã ban phước cho tôi và đặt tôi vào vị trí mà tôi đã gieo hạt giống của mình và bây giờ tôi đang nhìn thấy kết quả của sự chăm chỉ của mình.. Vì vậy, tôi sẽ nói rằng kể từ 12 giờ trưa ngày 31 tháng 12, tôi được tự do như một tờ đô la. Tôi là một đại lý tự do. Vì vậy, yeah tôi đã có cơn [en MLW Blood & Thunder]. Tôi tôn trọng các nghĩa vụ theo hợp đồng của mình và tôi yêu MLW, họ đã rất tốt với tôi nhưng vâng, tôi là một cầu thủ tự do.

“Khi tôi bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này, tôi đã tự nhủ rằng Tôi muốn tạo ra thứ gì đó tuyệt vời và tạo ra thứ gì đó cho di sản của tôi và gia đình tôi, thứ mà họ có thể nhìn lại và tự hào.. Vì vậy, tôi không bao giờ dừng lại và đó là mục tiêu.”

EJ Nduka đã không chiến đấu kể từ khi anh ta làm như vậy chống lại Takeshita Konosuke trong đó AEW bóng tối của ngày 7 tháng 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *