Tháng Chín 23, 2023

Emily Jaye đang bùng nổ trên sân khấu độc lập đấu vật chuyên nghiệp, mặc dù hiện tại anh ấy chỉ mới bắt đầu sự nghiệp của mình khi tham gia các chương trình khuyến mãi nhỏ như MCW Pro Wrestling, giải đấu có lẽ được công nhận nhiều nhất ở bang Maryland. Họ làm việc trong đó hành động Andretti, B3CCa, trey miguel, Ashley D’Amboise, Matt Cardona hoặc Matt Hardy. Nhưng bây giờ chúng tôi tập trung vào chiến binh trẻ và người mà cô ấy coi là người cha điên cuồng của anh ấy, Heath Slater.

  • Heath Slater tái khẳng định sẵn sàng trở lại WWE.

► Heath Slater tài trợ cho Emily Jaye

Gần đây, trên podcast Wilde On của Taylor Wilde, Emily Jaye đã chia sẻ cảm giác như thế nào mối quan hệ của anh ấy với người yêu cũ Siêu sao WWE:

Anh ấy đã nhận tôi làm một trong những đứa con của anh ấy [risas]. Chúng tôi gặp nhau khi tôi khoảng 12 tuổi tại một sự kiện WWE. Tôi coi ông ấy là cha ruột của mình, đó là cách tôi nhìn nhận ông ấy [risas]. Tôi đã nhắn tin cho anh ấy vào ngày sinh nhật của mình và nói: ‘Em biết rất rõ là anh không quên sinh nhật của em’ và chúng tôi đã nói chuyện qua điện thoại trong khoảng hai giờ, chỉ trò chuyện và có khoảng thời gian vui vẻ.

Ông cũng chỉ ra rằng máy bay chiến đấu IMPACT hiện nay, trong số các công ty khác, đã giúp cô ấy vào trường Flatbacksdo Tyler Breeze và Shawn Spears quản lý.

“Theo nghĩa đen, ngày đầu tiên tôi bước vào Flatbacks, Breeze đưa tôi vào một căn phòng và nói, ‘Bạn là Emily, phải không?’ Tôi nói, ‘Vâng, tôi không biết nếu bạn chỉ biết qua email’ và anh ấy nói: ‘Heath đã nhắn tin cho tôi’. Và tôi nói, ‘Tất nhiên rồi.’

Không có nhiều hồ sơ của Emily Jaye tồn tại nhưng Chúng tôi sẽ chú ý đến những gì chúng tôi tìm hiểu về cô ấy để khám phá sự nghiệp của anh ấy phát triển như thế nào. Có lẽ trong một thời gian nữa, anh ấy sẽ làm việc trong các công ty lớn, giống như người cha lười biếng của anh ấy. Như một sự tò mò, ở ngôi trường nói trên, Colten Gunn, Xia Li hay Kiana James cũng đào tạo hoặc đã đào tạo.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *