Tháng Chín 23, 2023

Trong một tập gần đây của podcast Tuần 83 của anh ấy, Eric Bischoff đã nói về CM Punk và không đồng ý với việc anh ấy có thể trở lại AEW, thậm chí, gọi anh ta là “con chó cái tuyệt vọng”, Như chúng tôi đã báo cáo ở đây trong SUPER FIGHTS. Bây giờ, có thể biết một sự xúc phạm mới từ Thành viên Đại sảnh Danh vọng WWE đối với Punk, cũng được thực hiện trên podcast của anh ấy.

Bischoff đang phân tích buổi biểu diễn tuyệt vời mà AEW dự định thực hiện từ Sân vận động Wembley huyền thoại ở Wembley, Anh, sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 27 tháng 8 năm 2023. và được gọi là TẤT CẢ TẠI LONDON. Và đó là cách anh ta tấn công Punk:

  • Eric Bischoff: «CM Punk đấu với Goldberg tất tay» | Siêu chiến đấu.
  • Booker T phân tích chuyến thăm WWE Raw của CM Punk | Siêu chiến đấu.
  • Eric Bischoff cho rằng CM Punk đang khao khát được chú ý.
  • Eric Bischoff tiết lộ rằng anh ấy đã suýt chết hai lần.
Eric Bischoff trong tập AEW Dynamite ngày 28/10/2020 – AEW

► CM Punk bị Eric Bischoff công kích dữ dội

“Tôi không chắc mình muốn lấy Mercedes Moné, hay thậm chí là một tên tuổi lớn hơn như Goldberg, chỉ trong một buổi biểu diễn.một buổi biểu diễn như thế này. Tôi không biết liệu tôi có thuê họ không, và thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng họ sẽ cần họ để lấp đầy.

“Tôi cũng không muốn đưa ra nhận thức về việc phải phụ thuộc vào một người không thuộc công ty của tôi để giúp lấp đầy địa điểm. Mặc dù, có thể đó là thực tế của AEW. Trong thực tế, Thành thật mà nói, tôi thậm chí không muốn CM Punk xuất hiện trên hóa đơn.

Thuốc nổ AEW ngày 31 tháng 8 năm 2022.
Thuốc nổ AEW ngày 31 tháng 8 năm 2022.

«Nếu tôi là Tony Khan, và tôi muốn thành công, tôi muốn có một buổi biểu diễn tuyệt vời, tôi muốn nó thành công và đạt được thành công tốt trong giới phê bình và báo chí, điều đó chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ hài lòng. , tôi sẽ làm điều đó với một chương trình mà không có ai thích C. Punk. Hay như Bill Goldberg hay như Mercedes. Nó không có gì chống lại họ.

«Trong trường hợp của Bill Goldberg, tôi rất thích Bill. Anh ấy là một chàng trai tốt. Nếu anh ấy kết thúc ở AEW, anh ấy có thể sẽ giúp ích rất nhiều, và với Mercedes Moné cũng vậy, nhưng tôi muốn tự mình thực hiện buổi biểu diễn lớn này tại Wembley, và biết rằng thành công đã đạt được nhờ dàn diễn viên chiến đấu mà tôi đã có trong một thời gian dài, với những câu chuyện của tôi, với công ty của tôihãy để đó là những gì được bán ra, không phụ thuộc vào một người nổi tiếng khác.

“Đối với Punk, tôi sẽ không cho cái thứ rác rưởi đó ảnh hưởng. Tôi không muốn anh ấy nghĩ, dù chỉ một giây, rằng anh ấy là lý do khiến sự kiện đó bán hết vé. Anh ấy sẽ không để cô ấy nghĩ về điều đó.” một khoảnh khắc đó tất nhiên, anh ấy có liên quan đến việc nó sẽ thành công như thế nào ở Anh, nếu tôi là Tony.

Thuốc nổ AEW ngày 31 tháng 8 năm 2022.
Thuốc nổ AEW ngày 31 tháng 8 năm 2022.

«Ý kiến ​​của tôi về Punk dựa trên những gì tôi, một người hâm mộ đấu vật gần như cả đời và đã dành khoảng 30 năm trong nghề, tìm kiếm khi tìm kiếm tài năng. Đối với tôi, con mèo đó được đánh giá cao.

“Tôi không quan tâm ai đã chi 52 triệu đô la cho nó. Tôi nghĩ thuê anh ta là hành động ngu ngốc nhất cho đến thời điểm này. Tôi biết có một giám đốc điều hành ở đâu đó trên thế giới đang ước rằng họ đã không thực hiện cuộc gọi tuyển dụng đó. Tôi chỉ không hiểu Không. Nhưng, chà, nếu mọi thứ đã được giải quyết, thì tốt cho Punk. Và tốt cho Tony.

CM Punk và Tony Khan
CM Punk và Tony Khan

«Nếu Tony có thể chịu đựng Punk và nhận ra rằng anh ấy sẽ đưa một anh chàng trở lại AEW, người điều đó khiến anh ấy trông giống như một thằng ngốc tuyệt đối khi ngồi cạnh anh ấy trong buổi họp báo sau All Out 2022, điều đó thật tốt cho anh ấy.

“Anh ta khiến Tony trông giống như một thứ rác rưởi tầm thường nhất mà bạn có thể tưởng tượng, vậy mà bạn vẫn định mang anh chàng đó trở lại để tiếp tục trả cho anh ta số tiền lớn? Tốt cho bạn. Tôi sẽ không làm điều đó. Tôi sẽ không làm điều đó. Không đáng”.

CM Punk
CM Punk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *