Tháng Chín 23, 2023

Trận đấu giữa CM Punk và Goldberg sẽ lớn như thế nào tại AEW All In 2023? Rõ ràng, nó sẽ không xảy ra. Mặc dù không phải vì nó không khả thi về mặt kỹ thuật, vì The Phenom là một đại lý miễn phí và Tony Khan có hứng thú với nó trong khi Best in the World tiếp tục làm việc tại công ty. Eric Bischoff đề xuất nó, nói đùatrong kinh doanh nghiêm ngặt.

  • Eric Bischoff: “Nếu tôi là Tony Khan, CM Punk…”.

> CM Punk so với Goldberg trong All In?

“Tôi đồng ý với điều đó, và đó có lẽ sẽ là bước ngoặt đối với Tony Khan trẻ tuổi vì có rất nhiều áp lực đối với Tony. Tôi nghĩ Wembley sẽ rất tuyệt, dù có hay không có Punk. Tôi muốn, nếu tôi là Tony Khan, hãy làm điều đó mà không có Punk vì điều đó tạo nên một tuyên bố thực sự.. Ai đầy nhà? AEW lấp đầy ngôi nhà hay CM Punk lấp đầy ngôi nhà? Nếu tôi là Tony Khan, nhìn về phía trước một cách có chiến lược, tôi tuyệt đối sẽ không chọn CM Punk trong chương trình đó, mặc dù tôi biết làm như vậy sẽ đảm bảo doanh thu cao hơn, nhưng tôi sẽ không. Tôi sẽ không bán linh hồn mình cho thứ rác rưởi đó đâu. Cô ấy sẽ không. Tôi sẽ không thỏa hiệp với công ty của tôi. Tôi sẽ không làm loãng sức mạnh của mình với tư cách là một thương hiệu bằng cách phụ thuộc vào một gã đã chôn vùi hoàn toàn công ty của tôi sáu tháng trước trong khi tôi đang ngồi cạnh anh ta hành động như một đứa trẻ 14 tuổi tự mãn như một thứ rác rưởi.. Không, tôi sẽ không làm thế, mặc dù tôi biết việc đưa CM Punk vào thẻ sẽ đảm bảo thành công tốt hơn nhiều. Này, tôi có một ý tưởng. CM Punk và Bill Goldberg. Nếu bạn muốn đặt chỗ nào sắp bán hết vé ở Wembley, hãy đặt chỗ đó. Trận đấu cuối cùng của Bill Goldberg với CM Punk. Tao thách mày. Lấy quả bóng của bạn, TK. Đi với nó. Dám tự mình.

Hình ảnh quảng cáo AEW All In

“Nếu Bill bị thúc đẩy bởi tiền, và anh ấy có thể như vậy, thì tôi không nghĩ anh ấy cần tiền, nhưng những người như Bill không cần tiền, đó là vì muốn có tiền, và nếu Bill quyết định, ‘Này, một vài triệu đô la để xuất hiện tại Wembley, đánh bại Phil Brooks một chút, cho mọi người thấy anh ta thực sự là ai và không phải là gì, tôi sẽ lấy nó’. Ai lại không? Nó sẽ rất vui. Có lẽ tôi sẽ có một máy bay riêng. TK có thể sẽ đưa anh ấy đến đó, trải thảm đỏ, ôm anh ấy, ôm anh ấy đủ kiểu, nói những điều tuyệt vời về anh ấy, cho anh ấy hai, ba, bốn triệu đô la, bất cứ thứ gì. Đưa anh ta đến đó bằng máy bay riêng. Ai sẽ không làm điều đó? Cô ấy sẽ làm điều đó trong tích tắc.

“Tôi sẽ không thỏa hiệp với công ty, dàn diễn viên hay thương hiệu của mình khi phụ thuộc vào Phil Brooks. Tôi sẽ không làm thế. Tôi muốn dàn diễn viên và công ty của mình chịu trách nhiệm cho sự thành công của Wembley, hoặc thậm chí vượt ra ngoài Wembley, mà không chứng minh cho thế giới thấy rằng tôi đang xem xét và phụ thuộc vào một cá nhân, ít nhất phải nói là thiếu chuyên nghiệp và theo quan điểm của tôi. ý kiến, đánh giá quá cao. Vì vậy, vâng, tôi nghĩ rằng có quá nhiều sự phụ thuộc vào ý tưởng Punk sắp ra mắt. Đó là những gì đang thúc đẩy cuộc thảo luận xung quanh AEW ngay bây giờ. Không ai nói về bất cứ điều gì khác đang xảy ra trong AEW. Không ai khác đưa ra af * ck. Tất cả những gì họ đang nói đến là CM Punk. Đối với tôi, đó là kinh doanh xấu. Nếu đó là điều duy nhất mọi người đang nói về công ty của bạn, thì công ty của bạn đã tồn tại được bốn năm và mang đến mức độ tài năng mà bạn đã mang đến và thực hiện những bước đi mà bạn đang cố gắng thực hiện, và mọi người muốn bàn tán thì tôi nghĩ thật là rác rưởi đó là một sự phản ánh xấu về công ty của bạn. Vâng, bạn quá phụ thuộc vào cá nhân này và tôi nghĩ đó là một sai lầm. Đó là một trong những lý do tôi cảm thấy mạnh mẽ về nó như tôi làm.”

Bill Goldberg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *