Tháng Chín 28, 2023

Mọi thứ dường như chỉ ra rằng AEW All Inn sẽ là một thành công hoàn toàn, vì họ đã bán 70.000 vé cho sự kiện tại Sân vận động Wembley ở London, Anh.

AEW chưa công bố bảng quảng cáo, thậm chí không biết võ sĩ nào sẽ tham gia sự kiện lịch sử này, tuy nhiên, nhiều người hâm mộ đã tự giao cho mình nhiệm vụ suy nghĩ về những trận đánh có thể xảy ra, bao gồm cả một trận đấu tiềm năng giữa CM Punk và Kenny Omegasau khi cuộc tranh cãi nổ ra cách đây rất lâu trong All Out vào tháng 9 năm 2022, gây ra rất nhiều bệnh tật.

► Eric Bischoff đặt cược vào Drew McIntyre

Tuy nhiên, điều gây tranh cãi Eric Bischofftin rằng Drew McIntyre sẽ là một bất ngờ lớn cho sự kiện này, điều này sau khi người Scotland không có sự phù hợp cần thiết trong WWE và con đường của anh ấy dường như không có hướng, vì vậy tôi muốn thấy anh ấy đạt được AEW, cụ thể hơn là trong Tất cả Nhà trọ.

  • Money in the Bank 2023: Drew McIntyre ra đi, Roman Reigns in
  • Teddy Long: “Nếu AEW muốn, Drew McIntyre nên rời WWE”
  • Sự gia hạn của Drew McIntyre với WWE là không chắc chắn
Đã vẽ McIntyre trên SmackDown

“Tôi nghĩ vậy Màn ra mắt All In của McIntyre sẽ khiến sân vận động Wembley đảo lộnBischoff nhận xét. “Với Drew, tôi có thể thấy một kịch bản mà tôi thích, ‘Bạn biết gì không? Tôi vẫn còn xăng trong bình và tôi muốn xem liệu tôi có thể trưởng thành hơn một chút không.’ Và nếu Drew có cảm giác rằng anh ấy đang lạc lối trong sự xáo trộn sáng tạo hoặc nếu không có cơ hội trong WWE, tôi có thể thấy anh ấy lao vào. Không phải lúc nào cũng là về tiền và tham gia AEW, tiền sẽ ở đó cho Drew. Anh ấy sẽ không bị tổn hại vì tiền mặt, đó là điều chắc chắn.”

Drew đã tham gia Vương quốc Anh tại sự kiện Clash at the Castlenơi anh ấy đã chiến đấu cho WWE Undisputed Universal Championship chống lại Triều đại La Mãmà anh không thể có được.

Kể từ đó, con đường của anh ấy đã không thể đưa anh ấy đến một điểm siêu việt, vì anh ấy không thể chinh phục Giải vô địch Liên lục địa và hiện tại anh ấy thậm chí còn không được xét vào vòng loại trực tiếp cho Giải vô địch hạng nặng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *