Tháng Chín 23, 2023

Cựu siêu sao WWE, eva marieAnh ấy đảm bảo rằng anh ấy đã đàm phán với công ty và có thể quay lại với nhiều dự án khác nhau, không chỉ liên quan đến chiếc nhẫn.

trong video cuối cùng của anh ấy đã tải lên kênh YouTube của anh ấy, Marie đã nói về khả năng cô ấy có thể trở lại công ty. Sau khi có một số giai đoạn với công ty, công ty đã sa thải cô ấy vào tháng 11 năm 2021, trong khi cô ấy có sự cạnh tranh với Người thổi sáo (trước đây gọi là Doudrop). Kể từ đó, Marie đã tập trung vào các dự án khácbao gồm cả việc quản lý của bạn kênh Youtube.

  • Eva Marie: Tôi trông giống phụ nữ nhưng…
  • Người hâm mộ WWE, chống lại khả năng trở lại của Eva Marie
  • Eva Marie có ám chỉ rằng cô ấy có thể trở lại WWE không?
Eva Marie trong giai đoạn đầu tiên của cô ấy trong WWE

► Eva Marie sẽ trở lại WWE?

Marie đã nói về mối quan hệ đang diễn ra của cô ấy với WWE và đề cập rằng cô ấy đã nói chuyện với WWE Studios về ý tưởng phim và truyền hình.

Tôi đã đàm phán với WWE Studios, nói về ý tưởng, phim ảnh và truyền hình. Rõ ràng, cánh cửa đó luôn rộng mở cho khả năng quay trở lại.”

video youtube

Marie cũng đề cập rằng cô ấy luôn yêu thích WWE và không loại trừ khả năng trở lại với một nhân vật khác.

Eva Marie có thể trở lại như một nhân vật đen tối, nhuộm tóc đen. Bạn không bao giờ biết. Đó là điều rất hay về WWE, đó là một nhân vật, họ đang tạo ra thứ gì đó để giải trí cho bạn. Để cung cấp cho bạn một câu trả lời ngắn gọn và ngọt ngào, đó là có thể. Tôi luôn yêu thích WWE. Thực tế là tôi đang nói chuyện với họ ngay bây giờ và hiện tại thật tuyệt vời.“.

Trận đấu cuối cùng của anh ấy là vào ngày 20 tháng 9 năm 2021 của WWE Raw và hiện tại vẫn chưa biết liệu anh ấy có trở lại công ty hay không và khi nào. Mặc dù vậy, bản cập nhật của anh ấy cho thấy mối quan hệ của anh ấy với công ty vẫn tiếp tục, điều này có thể có nghĩa là có cơ hội trở lại trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *