Tháng Chín 28, 2023

đêm giao thừa đưa ra một tuyên bố dài về một vấn đề sức khỏe mà bạn phải giải quyết liên quan đến cấy ghép vú của bạn Trên Instagram. Đã vài năm kể từ khi cô ấy từ giã sàn đấu nhưng cô ấy sẽ luôn được nhớ đến với tư cách là một Siêu sao WWE, người từng ba lần vô địch Divas.

> Vấn đề sức khỏe của Eve Torres

“Là một cựu vận động viên thể dục dụng cụ, tốt nghiệp kỹ sư và đô vật chuyên nghiệp, Tôi đã dành gần như cả cuộc đời để cố ý từ chối các tín hiệu của cơ thể mình. Chỉ cần tôi vượt qua nỗi đau hoặc làm việc chăm chỉ hơn một chút, điều lớn lao tiếp theo sẽ ở phía bên kia của tôi. Nếu anh ta nghỉ ngơi, anh ta sẽ thua những người không nghỉ ngơi.

“Khi tôi chuyển sang làm mẹ với trách nhiệm cấp điều hành trong công việc kinh doanh của gia đình, kiểu suy nghĩ và hành vi này vẫn tiếp tục, chỉ với rủi ro dường như cao hơn.

Eve Torres với tư cách là nhà vô địch WWE Divas

“Tôi đã có hơn một thập kỷ với các vấn đề sức khỏe không giải thích được, từ bệnh vẩy nến đến các vấn đề về đường ruột và tiêu hóa, sương mù não và lo lắng. Vào năm 2020, tôi cuối cùng đã bắt đầu thực hiện các bài kiểm tra để xác nhận gốc rễ của những mối lo ngại này. Mặc dù rõ ràng đây là tất cả các triệu chứng cho thấy các vấn đề về tự miễn dịch và tôi đã làm việc thông qua các giao thức khác nhau để xác định và giải quyết các vấn đề, Tôi không nhận được bất kỳ câu trả lời giải pháp cụ thể nào.

Tôi đã nghe nói về bệnh cấy ghép vú và mọi thứ trong tôi đều muốn bác bỏ khả năng rằng điều này có thể góp phần gây ra các vấn đề sức khỏe của tôi.. Tôi đã cấy ghép vú vào năm 2009 khi tôi tham gia WWE trong khoảng thời gian tôi so sánh cơ thể của mình với tất cả phụ nữ xung quanh và tôi biết đây là cách duy nhất để cố gắng đạt được ý tưởng về cơ thể người mẫu của Victoria. Bí mật tôi lớn lên ngưỡng mộ.

“Mãi cho đến khi Rener [Gracie, su esposo] Anh ấy đã đề cập đến nó với tôi trong một cuộc trò chuyện vào năm ngoái, một cuộc trò chuyện bắt đầu với sự phản kháng sâu sắc trong nội tâm. Nhưng khi chúng tôi ngày càng nói nhiều hơn về giá trị của sức khỏe, và lời tuyên bố của anh ấy rằng mặc dù tôi biết đây là quyết định cuối cùng của tôi, nhưng anh ấy muốn tôi biết điều đó hỗ trợ phẫu thuật cấy ghép 100% nếu điều đó có nghĩa là một tương lai lâu dài hơn, khỏe mạnh hơn cùng nhau.

Đêm giao thừa trong WWE
Đêm giao thừa trong WWE

“Tôi bắt đầu thổn thức. Tôi đã khóc cho những quyết định khó khăn mà phụ nữ phải đưa ra cho cơ thể của họ. Tôi cảm thấy tức giận vì thiếu nghiên cứu về các vấn đề sức khỏe của phụ nữ. Tôi khóc với thực tế rằng thực sự chỉ có một cách để biết liệu đây có phải là yếu tố quyết định để sức khỏe của tôi cuối cùng được cải thiện hay không, nhưng hơn bất cứ điều gì, tôi thổn thức trước khả năng mình vẫn đẹp dù không phù hợp với tiêu chuẩn. của vẻ đẹp tôi đã được trao cho chính mình. dạy để coi trọng Sau nhiều tháng nghiên cứu và tham khảo ý kiến, cuối cùng tôi quyết định rằng kiến ​​thức và khả năng cải thiện đáng để hy sinh..

“Khi lên kế hoạch cho cuộc phẫu thuật của mình, tôi đã làm mọi thứ có thể để cơ thể khỏe mạnh nhất có thể trong quá trình chuẩn bị. Đã một tuần sau cuộc phẫu thuật khi tôi viết bài này, và hôm nay tôi đang được tháo ống dẫn lưu và chỉ khâu. Mặc dù tôi cảm thấy không thoải mái, đôi khi đau đớn và bồn chồn, nhưng tôi vẫn lạc quan để bắt đầu hành trình chữa lành này sau khi vượt qua hai trận chiến nội tâm lớn.. Tôi biết còn nhiều điều phải chinh phục và tôi cảm thấy mạnh mẽ hơn bao giờ hết để đương đầu với những thử thách đó.

Ý tôi là có RẤT NHIỀU phụ nữ KHÔNG gặp phải bất kỳ biến chứng nào với túi độn của họ.. Tuy nhiên, tôi biết ơn những phụ nữ và bác sĩ dũng cảm đã bắt đầu chia sẻ kinh nghiệm về căn bệnh của họ và những người đang nghiên cứu tình trạng này để đảm bảo rằng phụ nữ đưa ra quyết định THÔNG TIN khi nói đến những gì họ làm với và cho cơ thể của họ.

Eve Torres trong WWE với tư cách là Nhà vô địch Divas
Eve Torres trong WWE với tư cách là Nhà vô địch Divas

Tôi biết ơn tất cả những người đã quay sang tôi Trong quá trình này, họ đã liên hệ, gửi cho tôi những lời chúc tốt đẹp và chia sẻ những mẹo chữa bệnh của họ. Tôi biết ơn nhóm Đại học Gracie để giữ cho mọi thứ phát triển trong khi tôi và Rener đi vắng, các bạnTôi biết ơn chồng tôi. Không chỉ để giữ cho ngôi nhà của tôi vững chắc trong khi tôi hồi phục mà còn giúp tôi cảm thấy được yêu thương trong quá trình này.

“Tôi muốn đầu óc mình THÔNG MINH trở lại. Tôi muốn cảm thấy MẠNH MẼ một lần nữa. Tôi muốn trải nghiệm cảm giác tự do với thức ăn mà không sợ điều tồi tệ nhất. Tôi muốn ở đây càng lâu càng tốt để tận hưởng những đứa con của mình. Tôi muốn CHÍNH MÌNH trở lại. Tôi nhìn vào gương cơ thể của mình và mặc dù tôi vẫn không nhận ra cô ấy, tôi đã sẵn sàng gặp lại cô ấy ở đây.

Một trong những điều khó khăn nhất trong xã hội của chúng ta là ngừng nhìn ra ngoài và bắt đầu nhìn vào trong.. Đối với tất cả mọi người trên chuyến đi tàu lượn siêu tốc này, tôi ở đây với bạn.

“*LƯU Ý: Mặc dù tôi rất vui khi được chia sẻ kinh nghiệm của mình với người khác và trả lời các câu hỏi mà tôi có khả năng trả lời, Tôi KHÔNG phải là chuyên gia trong lĩnh vực này. Nếu bạn có câu hỏi, có rất nhiều tài nguyên tuyệt vời có thể hướng dẫn bạn đến các bác sĩ phẫu thuật cấy ghép cụ thể để tư vấn và giúp bạn bắt đầu đặt câu hỏi đúng. Sự thật về cấy ghép vú hoặc trang web healthbreastimplantillness.com là một khởi đầu tốt.**

“Quyết định này, hoặc quyết định thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với cơ thể của bạn, là một quyết định cá nhân rất khó khăn và sâu sắc. Mặc dù thật đáng sợ khi biết những biến chứng này tồn tại, nhưng chúng không ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Tôi chỉ hy vọng rằng phụ nữ làm theo trực giác của họ về cơ thể của họ và tìm các bác sĩ chuyên gia để hướng dẫn họ bằng sự thật (chứ không phải phủ nhận hay sợ hãi) khi đưa ra quyết định như vậy.”.

Đêm giao thừa trong WWE
Đêm giao thừa trong WWE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *