Tháng Chín 23, 2023

Vào tháng 6 năm 2021, WWE tiến hành một đợt cắt giảm công ty khác và bao gồm một số tên tuổi lớn. Điều này cũng bao gồm Fandango, người cho đến vài tuần trước khi bị sa thải vẫn là một đô vật thường xuyên của NXT. cùng với Tyler Breeze, người cũng bị cắt trong cùng một đợt. Anh hiện đang làm việc cho đội đấu vật Impact Wrestling với nghệ danh Dirty Dango.

Fandango trong WWE
  • WWE NXT ngày 4 tháng 7 năm 2023 | Creed Brothers so với The Dyad
  • WWE SMACKDOWN ngày 7 tháng 7 năm 2023 | Lý thuyết Austin so với Sheamus.

► Fandango không có nhiều bạn trong WWE

Đỉnh cao sự nghiệp của Fandango là trong trận đấu WrestleMania 29 với Chris Jericho, anh đã giành chiến thắng trong trận đấu đó. Sau đó, công ty đã không sử dụng nó hiệu quả, mặc dù nó đã có thời điểm nổi tiếng khi The Fashion Files phát sóng. Anh ấy chỉ đạt được NXT Couples Championship với Tyler Breeze.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên podcast K100, cựu Fandango đã thảo luận về thời gian của anh ấy trong WWE và anh ấy nói rằng phòng thay đồ WWE có một bầu không khí kỳ lạ.

“Mọi người đều là bạn của bạn khi bạn đánh nhau không trên truyền hình. Đó là những gì tôi nhận ra, bạn biết tôi đang nói gì không? Bởi vì anh ấy đáng yêu, anh ấy là một chàng trai tốt và sau đó thực sự bạn tìm ra những người bạn thực sự của mình khi bạn bắt đầu lái xeBạn có hiểu ý tôi?

Và nó trở nên thực sự chặt chẽ, nó thực sự, thực sự chặt chẽ. Nhưng khi bọn con trai bắt đầu quậy phá, thì tôi biết ai là lũ khốn nạn, Tôi biết ai là người không an toàn. Vì vậy, tôi biết tôi đã khiến các bạn nghĩ như vậy, toàn bộ vấn đề của tôi là bạn có nghĩ rằng The Rock đang ở trong quán ăn để bàn tán về The Godwinns hay Headbangers không? Không có gì chống lại những kẻ đó nhưng… và bạn phải đặt năng lượng của mình vào đúng chỗ và vào thời điểm đó, vâng, mọi thứ trở nên hơi kỳ lạ trong phòng thay đồ ở WWE.

Fandango trong WWE
Fandango trong WWE
CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *