Tháng Chín 27, 2023

Thông qua một video trên phương tiện truyền thông xã hội, Phượng Hoàng tuyên bố từ bỏ 2 chức vô địch đang sở hữu tại AAA: Giải vô địch Cruise và Mỹ Latinh.

Điều này xảy ra bởi vì, sau hơn một năm có được chúng, Phoenix đã không bảo vệ họ dù chỉ một lầntrong hoặc ngoài công ty. Do đó, quyết định tốt nhất là giao chúng cho chính quyền công ty.

  • Fénix đã giành chức vô địch Mỹ Latinh và Cruise trong Triplemanía XXX
  • Anh em nhà Lucha đã giành được chức vô địch ROH Couples Championship
  • Rey Fénix trở lại võ đài trong trận đấu tay đôi với Mike Bailey

Điều này là do mỗi lần Hành trình đến Mexico của Fénix còn phức tạp hơn do anh ấy có nhiều cam kết ở Hoa Kỳ. Mặc dù đôi khi anh ấy đi du lịch cùng anh trai mình, Pentagón Jr., nhưng không phải lúc nào họ cũng đi cùng nhau vì anh ấy cũng tham gia các sự kiện solo.

“Thật không may, do các cam kết quốc tế, Rất khó để duy trì nhịp điệu làm việc trong AAA. Vì lý do này, Hôm nay tôi từ chức khỏi Giải vô địch hành trình và Mỹ Latinh… Đối với một nhà vô địch, điều quan trọng là phải để lại di sản. Nhưng di sản này còn nhiều khó khăn…”, anh nhận xét trong đoạn video được đăng tải trên mạng.

Xem bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Rey Fenix ​​(@reyfenixmx)

Fénix muốn chức vô địch được thực hiện bởi các đô vật từ danh sách AAA thông thường

Tuy nhiên, anh ấy nhận ra rằng trong AAA có rất nhiều võ sĩ tài năng có thể mang một trong hai danh hiệu một cách đàng hoàng. Do đó, anh ấy hy vọng rằng cả hai sẽ vẫn ở trong hàng ngũ của mình.

AAA có quá nhiều tài năng trẻBẰNG Arez, Komander và Roiai có thể tỏa sáng hai tấm huy chương này và tạo nên một di sản”.

Vào ngày 18 tháng 6 năm 2022, chòm sao Kim Ngưu (Nhà vô địch Mỹ Latinh) và bé laredo (Nhà vô địch tàu tuần dương) đã thắt lưng buộc bụng với hy vọng sẽ xuất hiện với hai quyền trượng vào đêm đó. Tuy nhiên, họ sẽ không có một buổi tối đơn giản, vì trước mặt họ sẽ có Kẻ cướp, Con trai của Viking và Phượng hoànglà người sau này giữ cả hai quyền trượng.

Tuy nhiên, do chấn thương và các cam kết quốc tế, Mexa King đã bị ngăn cản việc bảo vệ những cây quyền trượng trong suốt thời gian chúng thuộc quyền sở hữu của ông.

CUỘC CHIẾN TIẾP TỤC…
Đăng ký để nhận bản tóm tắt hàng ngày về những tin tức mới nhất.
biểu tượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *