Tháng Chín 23, 2023

đá romero đảm bảo rằng anh ấy đang nói chuyện với Finn Bálor gần đây; những người sẽ quan tâm đến việc tham gia lại vào một số sự kiện của NJPW.

Theo Rô-mê-ô, Balor đã nghĩ về việc trở lại NJPW cho một số trận đấu để khởi động trước khi trở lại WWE.

Balor được biết đến với sự nghiệp thành công của anh ấy ở NJPW, nơi anh ấy đã giành được giải thưởng IWGP Junior Heavyweight Championship ba lần và sáu lần vô địch IWGP Junior Heavyweight Tag Team, cũng như hai lần vô địch giải Best of the Super Juniors.

Hoàng tử Devitt đã trở thành siêu sao / www.njpw.co.jp
  • Rocky Romero mở ra cánh cửa NJPW cho bất kỳ ai từ WWE
  • WWE Draft 2023: Tất cả những thay đổi trong đêm thứ hai
  • Có mối quan tâm trong WWE về cuộc chiến của Finn Bálor chống lại Rey Mysterio

Finn Bálor rời NJPW để gia nhập WWE

Sau khi rời NJPW vào năm 2014, Balor gia nhập WWE.nơi anh ấy hiện là thành viên của The Judgement Day trên WWE Raw cùng với Rhea Ripley, Linh mục Damian và Dominik Mysterio. Theo Rô-mê-ô, Balor đã quan tâm đến việc trở lại NJPW cho một số trận đấu và khởi động trước khi trở lại WWE.

Tôi đã có một vài cuộc trò chuyện thú vị với anh ấy. trong hai năm qua của một dự bị tưởng tượng như anh ấy,’Tôi sẽ nói chuyện với Triple H và xem liệu có cơ hội quay lại không.’ Đây là năm trước. Anh ấy chỉ cần quay lại và thực hiện một vài trận đấu và khởi động lại trước khi quay lại WWE. Tôi chắc chắn nghĩ rằng có giá trị trong đó đối với một người ở cấp độ đó. những người đã ở đó được vài năm, chỉ cần hâm nóng bằng cách gửi họ ra khỏi đất nước và làm điều gì đó thực sự thú vị.”

Romero cũng đề cập rằng anh ấy thấy giá trị ở một người ở cấp độ của Balor rời đất nước để làm điều gì đó thực sự thú vị trước khi trở lại WWE. Với sự thành công đó có Balor ở NJPWkhông có gì đáng ngạc nhiên khi anh ấy quan tâm đến việc trở lại công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *