Tháng Chín 28, 2023

Như chúng tôi đã báo cáo ở đây trong SUPER LUCHAS, FOX đang trong khoảng thời gian hai tuần để đàm phán độc quyền về việc gia hạn quyền truyền tải SmackDown. Mặc dù không có tin tức về tiến độ của các cuộc đàm phán này, nhưng có vẻ như FOX không có ý định gia hạn SmackDown.

Khoản khấu trừ này dựa trên thông cáo báo chí gần đây do FOX phát hành, nơi họ đã công bố các tác phẩm truyền hình lớn sẽ là một phần trong chương trình của họ vào mùa thu năm 2024. Đáng ngạc nhiên là, không có đề cập đến SmackDown.

  • Xếp hạng WWE SmackDown quản lý để tăng lên.
  • Các máy bay chiến đấu SmackDown quan trọng nhất cho WWE.
  • SmackDown có thể đổi nhà.
  • FOX và USA Network có một tháng để đàm phán với WWE.
Rhea Ripley đánh bại Zelina Vega để giành đai SmackDown Women’s Championship tại Backlash

► FOX sẽ không quan tâm đến việc phát sóng WWE vào năm 2024

Đây có thể là một gợi ý thú vị rằng FOX không xem xét gia hạn quyền phát sóng với WWE cho SmackDown hoặc các cuộc đàm phán không tiến triển thuận lợi. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là vào tháng 6, WWE sẽ có quyền tự do đàm phán với các nền tảng phát trực tuyến hoặc mạng truyền hình khác quan tâm đến việc đưa SmackDown vào chương trình của họ, điều này có thể mở ra một cơ hội mới cho FOX.

Không còn nghi ngờ gì nữa, điều này có thể thay đổi hoàn toàn cục diện, vì một số nhà phân tích tài chính dự đoán rằng FOX sẽ chi một khoản tiền lớn để gia hạn liên minh với WWE. Các giám đốc điều hành của công ty tự tin rằng thỏa thuận truyền hình mới này, đang được tiến hành, Nó sẽ mang lại lợi nhuận cao cho công ty. Thỏa thuận hiện tại này sẽ kết thúc vào tháng 9 năm 2024.

Stephanie McMahon Lễ kỷ niệm 20 năm WWE Đánh dấu buổi ra mắt WWE Friday Night SmackDown On FOX

Chúng tôi sẽ theo dõi để xem tình hình này phát triển như thế nào. Cần nhớ rằng các giám đốc điều hành của FOX đã bày tỏ sự thất vọng trong những năm trước, khi xếp hạng cho SmackDown chưa đáp ứng được kỳ vọngNgoài việc chỉ trích các quyết định sáng tạo và có ảnh hưởng đến tính lâu dài của các máy bay chiến đấu trong thương hiệu.

Sự không chắc chắn về tương lai của SmackDown trong FOX đang tạo ra sự phấn khích trong thế giới đấu vật và người hâm mộ đang mong chờ được nghe về những quyết định sẽ được đưa ra trong những ngày tới. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ở đây trong SUPER LUCHAS.

  • Tại Warner có quyền lợi đối với WWE.
  • WWE có thể không gia hạn thỏa thuận với FOX.
  • FOX muốn tiếp tục độc quyền đối với các Siêu sao của mình.
  • Sẽ có vấn đề giữa FOX và WWE do lượng khán giả thấp.

SmackDown FOX

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *