Tháng Chín 23, 2023

Như chúng tôi đã đưa tin ở đây trong SUPER LUCHAS, sáng nay, Chủ tịch WWE, Nick Khan, đã tiết lộ các số liệu trong học kỳ đầu tiên của WWE về mức độ lãi và lỗ kinh tế. Sự cân bằng thực sự tích cực cho công ty của Vince McMahonvà rằng trong vài tháng nữa, nó sẽ là của Ari Emanuel, và Khan tự hào về điều đó.

Giữa cuộc hội thảo này với các nhà đầu tư, Khan đã được hỏi về quá trình đàm phán bản quyền phát sóng truyền hình của Raw và SmackDown đang diễn ra như thế nào. hiện đang sở hữu USA Network và FOX tương ứng tại Hoa Kỳ.

  • FOX và WWE vẫn chưa bắt đầu đàm phán về một thỏa thuận mới.
  • WWE có thể không gia hạn thỏa thuận với FOX.
  • WWE tin rằng Netflix sẽ quan tâm đến Raw và SmackDown.
  • Tony Khan xúc phạm mạnh mẽ Nick Khan.
Logo thô trên Mạng Hoa Kỳ trong một chương trình WWE – WWE

► WWE đã suy nghĩ về các thỏa thuận phát sóng truyền hình của mình

Khan trả lời ngắn gọn rằng cả FOX và USA Network đều có một tháng để đàm phán độc quyền với WWE và có lợi thế lớn xung quanh một số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh tiềm năng muốn chiếm lấy các quyền phát sóng truyền hình này.

Nếu trong vòng một tháng, FOX, USA Network hoặc cả hai không gia hạn thỏa thuận với WWE, công ty sẽ chính thức có thể đàm phán với các mạng truyền hình khác ở Hoa Kỳ hoặc thậm chí, với các nền tảng phát trực tuyến như Amazon Prime, HBO, Netflix hoặc Peacock, nền tảng thứ hai gần đây rất quan tâm đến WWE.

Trên thực tế, Khan cũng xác nhận rằng thỏa thuận giữa WWE và Peacock để Thư viện video của Mạng WWE là độc quyền cho nền tảng Peacock ở Hoa Kỳ, nó còn vài năm nữa mới hoàn thành.

Stephanie McMahon Lễ kỷ niệm 20 năm WWE Đánh dấu buổi ra mắt WWE Friday Night SmackDown On FOX
LOS ANGELES, CALIFORNIA – 04 THÁNG 10: Stephanie McMahon tham dự Buổi ra mắt đánh dấu Lễ kỷ niệm 20 năm WWE của WWE Friday Night SmackDown trên FOX tại Staples Center vào ngày 04 tháng 10 năm 2019 ở Los Angeles, California. (Ảnh của Jerod Harris/Getty Images) Stephanie McMahon Lễ kỷ niệm 20 năm WWE Đánh dấu buổi ra mắt WWE Friday Night SmackDown trên FOX

Hợp đồng của FOX và USA Network với WWE kết thúc vào tháng 9 năm 2024. Một số nhà phân tích mong đợi cả hai mạng sẽ đổi mới và chẳng hạn, Brandon Thurston, một nhà phân tích kinh tế và người hâm mộ môn đấu vật, mong đợi điều đó FOX trả 307 triệu 500 nghìn đô la mỗi năm cho WWE để phát sóng SmackDown, theo hợp đồng 5 năm mới.

Kịch bản tương tự cho USA Network, sẽ trả 397 triệu 500 nghìn đô la để phát sóng Raw mỗi năm. Với những con số này, WWE sẽ nhận được, vào năm 2029, con số ba nghìn 525 triệu đô la.

  • Nick Khan: “WWE đã có một khởi đầu tốt cho năm 2023.”
  • Báo cáo WWE Q1 2023: Nỗ lực, bản quyền truyền hình, v.v.
  • WWE công bố kết quả tài chính quý 1 năm 2023.
wwe-logo
wwe-logo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *