Tháng Chín 28, 2023

Trong Backlash 2023, Bianca Belair đã thêm 400 ngày với tư cách là Nhà vô địch Raw sau khi giành được danh hiệu thành công trước Iyo Sky, mặc dù cô ấy đã gặp khó khăn vì Nhà vô địch NXT trước đây đã khiến cô ấy gặp rắc rối, ngoài việc cô ấy được công chúng ủng hộ mặc dù thô lỗ. Sau một trận chiến khó khăn Bianca đã lợi dụng sự mất tập trung của đối thủ để đánh bại đối thủ của mình, người đã để lại mọi thứ trong chiếc nhẫn.

Phản ứng dữ dội của Bianca Belair 2023
  • WWE NXT ngày 9 tháng 5 năm 2023 | Gallus so với Dyad.
  • WWE SMACKDOWN ngày 12 tháng 5 năm 2023 | Raquel Rodriguez và Liv Morgan so với Thiệt hại CTRL.

► Bianca Belair đã đánh bại Iyo Sky trong một trận giao tranh hay

Trận đấu giữa Bianca Belair và Iyo Sky đã nhận được nhiều lời khen ngợi trong những ngày gần đây và cựu nhà văn WWE Freddie Prinze Jr. là người mới nhất chia sẻ suy nghĩ của mình trong một tập gần đây của podcast “Wrestling With Freddie”, nói về cách người hâm mộ quyết định ai là người là kỹ thuật và là người thô lỗ, cũng làm nổi bật triều đại của Bianca Belair, sau kỷ lục đạt được với chiến thắng trước Sky.

“Hãy để tôi nói cho bạn biết ngay bây giờ, họ đã đốt cháy ngôi nhà trong trận chiến đầu tiên. Hai người phụ nữ và đám đông không chịu trách nhiệm như nhau, nhưng họ đã đóng một vai trò rất lớn trong trận đấu này.“.

Tôi không nghĩ rằng tôi thích cuộc chiến nhiều như nó thực sự xảy ra. Ngay từ đầu, những cô gái này đã làm chủ đám đông. Đám đông cảm thấy như họ là một phần của cuộc chiến. IYO cho họ biết rằng cô ấy đánh giá cao tình yêu của mình. Nhưng cô ấy không làm điều đó một cách bẽn lẽn, cô ấy làm như thế, ‘Ừ, đúng rồi, tôi rất tuyệt và bạn biết điều đó.’”

Bianca Belair so với Iyo Sky tại Backlash 2023
Bianca Belair so với Iyo Sky tại Backlash 2023

Người dẫn chương trình podcast tiếp tục khen ngợi màn trình diễn của cả hai đô vật trước khi khuyến nghị mọi người xem phát lại trận đấu Backlash của họ tại Peacock. Anh ấy kết thúc bằng cách nói rằng Bianca Belair vs. Iyo Sky chính thức là trận đấu trong tuần của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *