Tháng Chín 28, 2023

youtuber Eduardo Elizarrarastốt hơn được biết đến như là iztaparrastrađã hai lần tìm cách thử vận ​​may trong môn đấu vật và trong lần cuối cùng mọi chuyện kết thúc khá tồi tệ.

dưới cái tên tlaloc, người có ảnh hưởng hôm nay đã tập đấu vật một lúc; điều này đã khuyến khích anh ta một lần nữa tìm cách vào võ đài.

Trong trường hợp đầu tiên anh ta đối mặt với ông Iguanangười mà anh ấy đã có một cuộc gặp gỡ tốt đẹp vào năm 2020, điều này khiến một số người tôn trọng anh ấy.

Tuy nhiên, gần đây anh ấy đã vướng vào một cuộc cạnh tranh với Fresero Jr.đã kết thúc trong một cuộc đấu tay đôi, vào ngày 6 tháng 5 này.

  • Nitro giữ lại chức vô địch BWE
  • Joaquín Wilde nhớ lại khoảnh khắc suýt chết ở Mexico
  • “Tôi muốn đối mặt với Bryan Danielson”: Metalik

Đúng như dự đoán, cuộc chiến không diễn ra suôn sẻ như Tlaloc mong muốn, vì kinh nghiệm, kích thước và sức mạnh của Fresero là điều cần thiết để kết thúc cuộc chiến không chỉ rõ ràng mà còn mạnh mẽ. bằng cách gửi youtuber trong xe cứu thương.

Không còn nghi ngờ gì nữa, với kết quả này, có vẻ như một cuộc trả thù có thể xảy ra, nhưng có thểVà cũng sẽ đến lúc Iztaparrastra xem xét lại nếu muốn đánh trận thứ ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *